Banks: ธนาคารกรุงศรี

สแนปแคช เงินด่วนออนไลน์ที่สมัครง่ายๆ ไม่ต้องรอนาน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน
พร้อมมิตรสินเชื่อล่าสุด กู้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่ระบบบนเว็บ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 3 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
สินเชื่อกรุงศรี พร้อมให้บริการแล้วตอนนี้หลากหลายช่องทาง
เงินเดือน
ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครล่าสุด
เงินเดือน
ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
KMA กรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ประวัติและข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรี สำหรับผู้สนใจใช้บริการ

ในปี 2567 หรือ 2024 นี้ หนึ่งในธนาคารที่หลายคนสนใจจะทำธุรกรรมด้วยก็น่าจะรวมถึงธนาคารกรุงศรี ซึ่งเป็นชื่อเรียกแบบง่ายๆ สั้นๆ ที่หลายคนเรียกติดปาก แต่ชื่อเต็มๆ ของธนาคารแห่งนี้ก็คือธนาคารกรุงศรีอยุธยานั่นเอง โดยสำหรับช่วงที่มีการก่อตั้งธนาคารกรุงศรีนั้นก็คือเมื่อประมาณ 80 กว่าปีที่แล้ว เพราะผู้ก่อตั้งในตอนนั้นเล็งเห็นว่ายังมีธนาคารที่ให้บริการประชาชนและช่วยออมเงินน้อยเกินไป และเชื่อว่าการก่อตั้งธนาคารกรุงศรีน่าจะช่วยเปิดโอกาสให้ประชาชนได้เข้าถึงธุรกรรมการเงินที่ง่ายและสะดวกรวมถึงมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยสำหรับประวัติของธนาคารแห่งนี้นั้น ช่วงที่ก่อตั้งธนาคารกรุงศรีมีทุนจดทะเบียนเริ่มต้นอยู่ที่ 1 ล้านบาท และวันเวลาที่ผ่านมาบวกกับการทำธุรกรรมที่หลักแหลมก็ทำให้ธนาคารแห่งนี้เติบโตขึ้นมาเรื่อยๆ ด้วยความุ่งมั่นที่จะก้าวหน้า ธนาคารกรุงศรีก็ค่อยๆ เพิ่มขนาดและรูปแบบของการบริการมากขึ้น ซึ่งธนาคารที่ชื่อของ ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษนั้นก็คือ Krungsri Bank มีคณะกรรมการบริหารงานที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการเงินเป็นอย่างมาก จนทำให้ในที่สุดธนาคารกรุงศรีก็ได้เข้าตลาดหลักทรัพย์เพื่อให้มีการซื้อขายหุ้นในปี พ.ศ.2520 และในที่สุดธนาคารกรุงศรีก็เปลี่ยนเป็นบริษัทมหาชนในปี พ.ศ. 2536 ส่วนสำหรับธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ถนนเพลินจิต กรุงเทพมหานครนั้นเอง ส่วนผู้ที่อยากจะทราบว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม เหมาะแก่การทำธุรกรรมต่างๆ หรือไม่ ก็อาจจะต้องพิจารณาก่อนว่าท่านอยากจะทำธุรกรรมอะไรบ้างกับทางธนาคารกรุงศรีก่อนที่จะตัดสินใจว่าธนาคารนี้มีคุณภาพดีหรือไม่

ประเภทของบริการจากธนาคารกรุงศรี

สำหรับรูปแบบของผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงศรีในปัจจุบันก็มีด้วยกันหลายอย่าง โดยหากท่านต้องการเก็บออมเงินก็สามารถไปเปิดบัญชีที่ธนาคารแห่งนี้ได้ เพียงแต่พกเงินสดไปอย่างน้อย 1,000 บาทพร้อมด้วยบัตรประชาชนของท่านเดินเข้าไปที่ธนาคารกรุงศรีสาขาที่ท่านสะดวกที่สุด แล้วแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ว่าต้องการจะมีบัญชีออมทรัพย์เป็นของตัวเองกับทางธนาคาร ทางเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงศรีก็จะดำเนินการให้ท่านตามขั้นตอน ซึ่งการที่จะได้ทำบัญชีออมทรัพย์เร็วหรือช้าก็ขึ้นอยู่กับจำนวนลูกค้าที่มาใช้บริการธนาคารในขณะนั้น ส่วนสำหรับการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์นั้นเท่าที่ทราบดูเหมือนจะไม่มีให้ทำแต่อย่างใดต้องมาเปิดที่สาขาของธนาคารกรุงศรีเท่านั้น แต่ท่านอาจจะลองเข้าไปในแอพของธนาคารก็ได้เพื่อดูว่าทำได้หรือเปล่า ส่วนหากต้องการกู้เงินก็มีสินเชื่อกรุงศรีให้ท่านได้ทำเรื่องขอกู้ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อบ้าน ไปจนถึงสินเชื่อรถทางธนาคารกรุงศรีก็มีให้บริการทุกรุปแบบ แต่ท่านที่มีความประสงค์จะทำการขอสินเชื่อกับทางธนาคารแห่งนี้อาจจะต้องดูด้วยว่าตัวเองมีภาระหนี้สินอื่นๆ อยู่ด้วยหรือเปล่าก่อนที่จะขอ ส่วนคนที่ต้องการทำให้การจับจ่ายชอปปิ้งของตัวเองง่ายขึ้น ก็สามารถทำบัตรเครดิตกรุงศรีกับทางธนาคารแห่งนี้ได้ โดยจะต้องมีคุณสมบัติและฐานเงินเดือนถึงในระดับที่ทางธนาคารกรุงศรีได้กำหนดเอาไว้ 

การติดต่อกับธนาคารกรุงศรีแบบออนไลน์และอื่นๆ

สำหรับคนที่อยากทราบว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง คำตอบก็คือเปิดทำการตอน 8.30 น. และจะปิดทำการตอน 15.30 น. ส่วนเวลาทำการของธนาคารกรุงศรีสำหรับสาขาที่อยู่ในห้างก็จะแตกต่างออกไปตามเวลาทำการของห้างดังกล่าว ส่วนคนที่ต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรีด้วยตัวเองนั้นก็มีหลากหลายวิธี มีเว็บไซต์ของทางธนาคารที่สามารถเข้าไปดูข้อมูลออนไลน์ของผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ นอกจากนี้ยังมีเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีที่ท่านสามารถโทรไปขอคำแนะนำเรื่องธุรกรรมต่างๆ ของทางธนาคารได้อีกด้วย โดยเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ก็คือ 1572 นั่นเอง และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่เชื่อว่าน่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านที่เกี่ยวข้องกับธนาคารกรุงศรี

Scroll to Top