Banks: เมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลล่าสุดพร้อมให้ขอสินเชื่อแล้ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน
สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตไม่เช็คประวัติลูกค้า
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับเกณฑ์หลักประกัน)
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 40 ปี
สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลอัพเดทล่าสุดปี 66
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน

ผลิตภัณฑ์จากเมืองไทยแคปปิตอล และข้อมูลบริษัทโดยคร่าวๆ

เมืองไทยแคปปิตอลดำเนินกิจการภายใต้แนวคิด “บริการใกล้ชิดประดุจญาติมิตรที่รู้ใจกันดี” ซึ่งถือเป็นคำขวัญหลักของผู้ให้บริการรายนี้ โดยประวัติคร่าวๆ ของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลนั้นถือว่ามีความน่าสนใจทีเดียว โดยการก่อตั้งมีขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2535 จากผู้ให้บริการที่มองเห็นว่าตลาดสินเชื่อยังเติบโตได้อีก และเมืองไทยแคปปิตอลก็น่าจะสามารถโดดเข้ามาเป็นผู้เล่นในตลาดนี้ได้ โดยในระยะแรกตอนก่อตั้งเมื่อ 30 กว่าปีก่อน เมืองไทยแคปปิตอลยังเป็นบริษัทเล็กๆ ที่มีทุนจดทะเบียนแรกเริ่มอยู่ที่ 2 ล้านบาทเท่านั้น แต่ก็ก้าวขึ้นมาเป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ได้ในที่สุด ส่วนสำหรับเมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่นั้นตั้งอยู่ที่ถนนจรัญสนิทวงศ์ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร ซึ่งอาจจะไม่ใช่ย่านใจกลางเมืองแต่ก็สามารถเดินทางไปด้วยรถไฟฟ้าสายใหม่ล่าสุดได้ จะติดต่อกับเมืองไทยแคปปิตอลที่สาขานี้ก็เดินทางได้ไม่ยากแต่อย่างใด ส่วนสาขาของผู้ให้บริการรายนี้มีมากกว่า 6,000 สาขาทั่วประเทศ รองรับลูกค้าที่มีมากกว่า 3 ล้านราย สำหรับในส่วนของวิสัยทัศน์การทำงานของผู้บริหารนั้น ก็เน้นหนักที่การให้บริการกับประชาชนแบบเข้าใจและเข้าถึงความต้องการที่แตกต่างหลากหลายกันออกไปซึ่งเมืองไทยแคปปิตอลต้องมีความสามารถที่จะรองรับความแตกต่างดังกล่าวได้ ส่วนสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทางเมืองไทยแคปปิตอลมีให้บริการนั้นปัจจุบันก็ถือว่าน่าสนใจพอสมควร เชื่อว่าเมื่อได้ศึกษาข้อมูลบริษัทในระดับหนึ่งแล้วหลายๆ ท่านก็น่าจะสนใจกันไม่น้อยทีเดียว

กู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลกับสินเชื่อจากเมืองไทยแคปปิตอล

สำหรับท่านที่ประสงค์จะกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลนั้นอาจจะต้องทราบประเภทหรือลักษณะของการบริการทางด้านธุรกรรมของสถาบันการเงินแห่งนี้ก่อน โดยบริษัทสินเชื่อแห่งนี้มีรูปแบบการบริการที่หลากหลายทีเดียว หากท่านต้องการกู้เงินกับทางเมืองไทยแคปปิตอลในลักษณะของสินเชื่อส่วนบุคคล เนื่องจากค่าใช้จ่ายส่วนตัวของท่านไม่พอเพียงต่อความต้องการที่จะใช้จ่าย ท่านก็สามารถขอเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลได้ด้วยตัวเองโดยท่านจะต้องมีรายได้และคุณสมบัติตามที่ทางเมืองไทยแคปปิตอลได้กำหนดเอาไว้ และอย่างน้อยจะต้องมีสัญชาติไทยถึงจะทำเรื่องได้ ส่วนท่านที่ต้องการขอเมืองไทยไฟแนนซ์เนื่องจากมีปัญหาเรื่องการผ่อนรถ ท่านก็สามารถทำได้เช่นกันเพียงแต่ท่านจะต้องไม่มีประวัติทางการเงินที่เสียหายแต่อย่างใด อ่านถึงตรงนี้หลายท่านก็คงสงสัยเกี่ยวกับเมืองไทยแคปปิตอลว่าหากไม่ได้มีรถยนต์แต่มีจักรยานยนต์จะกู้ได้ไหม เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ก็สามารถกู้ได้เช่นกันเพียงแต่สภาพรถจะต้องดีพอสมควรสำหรับการกู้กับเมืองไทยแคปปิตอล และจะต้องแน่ใจว่าหากทำการกู้ยืมเงินกับทางบริษัทแห่งนี้แล้วจะสามารถชำระหนี้ที่มีกับเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อทั้งหลายได้อย่างราบรื่น  

ช่องทางการติดต่อกับเมืองไทยแคปปิตอล

สำหรับท่านที่ต้องการจะทราบว่าบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันอยู่ที่ไหนบ้าง ก็สามารถเข้าไปค้นหาในเว็บไซต์ของทางเมืองไทยแคปปิตอลได้ ส่วนคนที่อยากทราบว่าเว็บไซต์ดังกล่าวชื่ออะไรก็สามารถใช้ชื่อบริษัททำการกูเกิ้ลค้นหาได้ ส่วนท่านที่ต้องการติดต่อกับพนักงานของบริษัทโดยตรงเพราะอยากคุยอย่างเป็นเรื่องเป็นราว ก็สามารถทำได้โดยการโทรไปที่เบอร์สายด่วนของทางเมืองไทยแคปปิตอลซึ่งก็คือเบอร์ 1455 สำหรับท่านที่สงสัยว่าเบอร์นี้จะโทรได้ตอนไหนบ้าง คำตอบก็คือสำหรับสายด่วนของเมืองไทยแคปปิตอลสามารถโทรไปได้ตลอด 

Scroll to Top