สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครล่าสุด
เงินเดือน
ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

รีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีออนไลน์ 2024

ในยุคที่จะทำอะไรก็ต้องใช้เงิน หากเงินติดขัดไม่พอใช้ต้องการเงินด่วน จะเลือกสมัครสินเชื่อประเภทไหนก็กังวลเรื่องการอนุมัติว่าจะผ่านยากหรือไม่ ไม่ต้องกังวลไป เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีที่จะนำมาแนะนำในบทความนี้ ถือว่าเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมอีกทั้งในเรื่องของการอนุมัติยังรวดเร็ว รับเงินพร้อมใช้ มาดูกันดีกว่าว่า หากต้องการขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีนั้นต้องเตรียมตัวอย่างไร

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นสินเชื่อที่เช็คบูโรหรือไม่คำถามจากกระทู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี pantip

ก่อนจะสมัครใช้งาน มาดูก่อนดีกว่าว่าสินเชื่อประเภทนี้เช็คข้อมูลทางการเงินหรือไม่ ซึ่งถือว่าเป็นความกังวลที่ผู้สมัครหลายคนให้ความสนใจ ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี เป็นสินเชื่อที่มาพร้อมกับการตรวจสอบข้อมูลที่ละเอียดด้านการเช็คข้อมูลเครดิตบูโร ถึงจะปล่อยกู้สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลให้ผู้สมัครคนนั้น ๆ ได้

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพขั้นตอนการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีขั้นตอนอย่างไร

สินเชื่อบุคคลกรุงศรีมาพร้อมกับการสมัครถึง 2 ชั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรี หรือจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์แอพพลิเคชั่น KMA เลือกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีก็สะดวกตามความต้องการ ซึ่งการอนุมัตินั้นค่อยข้างไว หลังจากสมัครรับผลอนุมัติภายใน 1 วันทำการ

อัตราดอกเบี้ยและวงเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยู่ที่เท่าไหร่2567

วงเงินสินเชื่อให้กู้กว่า 1 ล้านบาทขึ้นไป มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยการของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีประเภทนี้เริ่มต้นที่ 21% ต่อปี หรือสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งต้องบอกเลยว่าอยู่ในเกณฑ์ที่สถาบันการเงินกำหนดไว้ตามกฎหมาย ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลเบื้องต้นของอัตราดอกเบี้ย สามารถศึกษาเงื่อนไขและข้อมูลเบื้องต้นเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่

สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรีเก็บค่าธรรมเนียมสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีที่เท่าไหร่

สำหรับผู้สมัครใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ค่าธรรมเนียมจะคิดที่ 3% ต่อปี บวกเพิ่มขึ้นจากสัดส่วนอัตราดอกเบี้ยปกติ เรียกได้ว่าค่อยข้างสูงพอสมควร รวมถึงหากมีการผิดนัดชำระหนี้ จะมีค่าติดตามทวงถามสำหรับการค้างชำระตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป

ถือว่าไขคำตอบได้ดีสำหรับผู้ที่สงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี หากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วันที่นำมารวบรวมข้อมูลไว้นี้เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดที่แนะนำให้สมัคร และยังอยู่ภายใต้กฎหมายกำหนดไม่ต้องกังวลเรื่องการอนุมัติวงเงินว่าจะได้น้อย เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติวงเงินสูง หากมีข้อสงสัยอยากสอบถาม สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่โทร 1572

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
Scroll to Top