Offer Categories: สินเชื่อถูกกฎหมายอาชีพอิสระ

สินเชื่อมณีทันใจ จะต้องมีขั้นตอนการขอสินเชื่ออย่างไร?
เงินเดือน
ตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายใครมีสิทธิ์กู้บ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 20 ปี
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ เปิดให้ลงทะเบียนวันไหน?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สินเชื่อถูกกฎหมายอาชีพอิสระที่ทุกคนก็สามารถขอยื่นกู้ได้

หลายคนที่มีความกังวลว่าประกอบอาชีพอิสระถ้าเดือดร้อนเรื่องเงินจะสามารถขอกู้เงินอาชีพอิสระได้จากที่ไหนบ้างซึ่งก็ได้มีคนจำนวนที่ประกอบอาชีพอิสระมาแนะนำว่า จะขอสินเชื่อถูกกฎหมายอาชีพอิสระได้ที่สถาบันการเงินหรือธนาคารไหนบ้าง เมื่อทางแอดมินลองอ่านกระทู้ดังกล่าวจึงอยากาจะมาถ่ายทอดให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระว่า เราสามารถสมัครสินเชื่อถูกกฎหมายอาชีพอิสระได้แล้วซึ่งเราไม่ต้องกังวลเลยว่า เมื่อต้องการเงินด่วนจะไปขอสินเชื่อที่ไหนเพราะไม่มีใบ 50 ทวิซึ่งเป็นใบที่มีความสำคัญมากโดยใบ 50 ทวิจะเป็นหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายที่ทุกคนประกอบอาชีพประจำจะได้รับใบ 50 ทวิแต่ถ้าเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายได้ซึ่งเราจะต้องเตรียมให้ดีก่อนจะทำการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระล่าสุดซึ่งถ้าใครอยากจะทราบว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ 2567 ในวันนี้ทางแอดมินก็ได้หาคำตอบเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อถูกกฎหมายอาชีพอิสระที่อนุมัติง่ายมาแล้วได้แก่ Up by SCB และ Money Thunder สามารถอ่านจากบทความด้านล่างกันได้เลย

แนะนำ Up by SCB สินเชื่อถูกกฎหมายอาชีพอิสระไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

สินเชื่อถูกกฎหมายอาชีพอิสระผ่านบริการยืมเงิน Up ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระซึ่งจะให้วงเงินสูงสุด 20,000 บาทแต่ถ้าเรามีการผ่อนตรงเวลาก็สามารถกลับมาใช้บริการยืมเงิน Up ได้อีกครั้งซึ่งจะได้รับวงเงินสูงสุด 40,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกจะไม่เกิน 25% ต่อปี บริการยืมเงิน Up มีระยะเวลาชำระเงินคืนสูงสุด 12 เดือน สินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 อย่างสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์จะเป็นในรูปแบบการยืมเงินที่ง่ายสามารถได้รับเงินทันทีโดยช่องทางการสมัครสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพจะต้องทำการสมัครที่แอป SCB Easy จะใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้นจะทราบผลการอนุมัติวงเงินแล้ว Up by SCB เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายอาชีพอิสระไม่ต้องมีคนค้ำและไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่ไม่ต้องวุ่นวายในการหาเอกสารหรือบุคคลค้ำประกัน ที่สำคัญสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีถูกกฎหมาย Up by SCB จะไม่คิดค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อถูกกฎหมายอาชีพอิสระ

สินเชื่อถูกกฎหมายอาชีพอิสระ Money Thunder ให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท 

สินเชื่ออาชีพอิสระล่าสุดอย่าง Money Thunder ที่อยู่ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์โดยผู้ก่อตั้งมีชื่อว่า บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัดโดย Money Thunder เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายอาชีพอิสระที่เราสามารถเลือกได้ว่าจะรับเงินในครั้งเดียวหรือจะเลือกวงเงินหมุนเวียนก็ได้โดย Money Thunder จะให้วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท มีการคิดอัตราดอกเบี้ย 9.9-25% ต่อปี ระยะการชำระเงินคืนสูงสุด 60 เดือน Money Thunder อนุมัติไวภายใน 10 นาทีเท่านั้นและยังเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรคนที่มีประวัติไม่ดีทางการเงินก็สามารถสมัครได้

Scroll to Top