Banks: ธนาคาร uob

icash สินเชื่อเงินด่วนฉุกเฉินที่มีระยะเวลาผ่อนหลายงวด
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
สินเชื่อ uob วันนี้ไม่มีค่าบริการและค่าธรรมเนียมใดๆ เลย
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

ข้อมูลของธนาคาร uob และจุดเด่นในด้านการบริการ

ธนาคารยูไนเต็ด โอเวอร์ซีส์ จำกัดคือชื่ออย่างเป็นทางการของธนาคาร uob โดยแต่แรกเริ่มดำเนินกิจการในฐานะของธนาคารอื่นๆ มาก่อน และที่กลายมาเป็น uob ธนาคาร เพราะในปี พ.ศ. 2548 ได้มีการควบรวมกิจการระหว่างธนาคารยูโอบีรัตนโกสินทร์กับธนาคารเอเชีย จนกลายมาเป็นธนาคาร uob ในปัจจุบัน โดยแหล่งเงินสำหรับลงทุนและการดูแลด้านการดำเนินงานของธนาคารยูโอบีจะทำโดยกลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ที่มีฐานบริษัทแม่อยู่ที่สิงคโปร์ โดยเมื่อปี พ.ศ.2564 ธนาคารแห่งนี้มีสินทรัพย์รวมกันมากกว่า 7 แสนล้านบาท ในฐานะของธนาคารพาณิชย์ ธนาคาร uob ก็ดำเนินการทางด้านธุรกรรมไม่แตกต่างจากธนาคารอื่นๆ มากนัก เป็นเช่นเดียวกับธนาคารโดยทั่วไปที่ให้บริการด้านทางเงินที่หลากหลาย เมื่อปี พ.ศ.2564 ธนาคาร uob มีทรัพย์สินต่างๆ รวมกันมากกว่า 7 แสนล้านบาท สำหรับที่ตั้งของธนาคาร uob สำนักงานใหญ่นั้นปัจจุบันตั้งอยู่ที่เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร และตัวตึกของสำนักงานใหญ่จัดว่ามีเอกลักษณ์มากทีเดียว ส่วนสำหรับสาขาในประเทศไทยแม้จะลดลงไปบ้างจากการปิดสาขาที่ไม่จำเป็นเพื่อให้การทำงานคล่องตัวมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นธนาคาร uob ก็ยังมีสาขาทั่วประเทศในระดับหลักร้อยสาขาซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่มากพอที่จะให้การดูแลซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่รองรับความต้องการของประชาชนในหลากหลายพื้นที่ ถึงจะต้องเดินทางออกจากบ้านไกลพอสมควรเพื่อมาทำธุรกรรมกับทางธนาคาร uob แต่ก็ยังคงอยู่ในระดับที่ไม่ได้ยากลำบากมากนัก ผู้อ่านบางท่านเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็จะสงสัยว่า ธนาคาร uob ดีไหม หากประสงค์จะเปิดบัญชีกับธนาคารแห่งนี้ หากท่านต้องการเปิดบัญชีออมทรัพย์กับทางธนาคาร uob ก็ไม่ได้ยุ่งยากเลย เพียงแค่มีเงินเปิดบัญชีขั้นต่ำอย่างน้อย 1,000 บาทและบัตรประชาชนของท่านยังไม่หมดอายุ ก็สามารถเดินทางไปที่ธนาคาร uob สาขาใกล้บ้านเพื่อดำเนินการได้ แต่ท่านจะต้องหมั่นฝากเงินและไม่ถอนให้เหลือน้อยจนเกินไปเพราะหากไม่มีเงินฝากหลังจากเปิดบัญชี uob ไว้นานๆ ทางธนาคารก็อาจจะหักค่าดูแลรักษาบัญชีของท่านและสุดท้ายก็ระงับบัญชีที่ท่านทำไว้กับทางธนาคาร uob ได้ในที่สุด 

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคาร uob และการกู้เงิน uob

สำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของทางธนาคาร uob นั้นก็มีด้วยกันหลายอย่าง สำหรับท่านผู้อ่านที่อาจจะมีข้อสงสัยว่าหากต้องการจะที่เปิดบัญชีออนไลน์ uob จะสามารถทำได้หรือไม่ เท่าที่ทราบเหมือนจะไม่มีบริการด้านนี้โดยตรงแต่หากต้องการจะทำเช่นนั้นท่านสามารถตรวจสอบดูผ่านแอพ uob ได้ว่ามีให้เลือกทำธุรกรรมดังกล่าวหรือไม่ ส่วนท่านที่ต้องการจะขอกู้สินเชื่อกับทางธนาคาร uob ก็อาจจะต้องทราบเสียก่อนว่ามีประเภทของสินเชื่อให้เลือกหลากหลายทีเดียว โดยหลักๆ ที่หลายคนน่าจะให้ความสนใจก็คือสินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่เงื่อนไขต่างๆ รวมถึงทรัพย์สินหรือบุคคลที่จะต้องค้ำประกันว่าจำเป็นจะต้องมีหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับที่ทางธนาคาร uob ได้กำหนดเอาไว้ รวมถึงคุณสมบัติและฐานเงินเดือนต่างๆ หากมีรายได้น้อยเกินไปก็อาจจะไม่สามารถกู้เงิน uob ได้แต่อย่างใด ส่วนท่านที่กำลังมองหาสินเชื่อแบบอื่นๆ ทางสินเชื่อ uob ก็มีให้ท่านได้เลือก แต่จะกู้ยืมกับที่ไหนก็ตามท่านอาจจะต้องศึกษาข้อมูลต่างๆ  ก่อน

การติดต่อกับทางธนาคาร uob และการหาข้อมูลออนไลน์

สำหรับท่านที่ต้องการคุยกับเจ้าหน้าของทางธนาคาร uob โดยตรงไม่ว่าจะเป็นการสอบถามหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสินเชื่อหรือการเปิดบัญชีต่างๆ ก็จะมีในส่วนของ uob call center โทร 02 285 1555 ซึ่งท่านสามารถโทรไปได้ในเวลาที่เหมาะสม แต่ถ้าจะให้ดีสำหรับ uob โทรไปในช่วงบ่ายๆ น่าจะสะดวกที่สุด ส่วนสำหรับการหาข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับธนาคารแห่งนี้ เพียงพิมพ์คำว่า “ธนาคาร uob” ในช่องค้นหาของกูเกิ้ลก็น่าจะได้อ่านรีวิวที่หลากหลายทีเดียว

Scroll to Top