KMA

KMA

KMA กรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

KMAแอพใช้งานง่าย โอนจ่ายตลอด 24 ชั่วโมง

ผู้ที่ชอบใช้งานทำธุรกรรมทางด้านการเงิน คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักKMAแอพพลิเคชั่นออนไลน์ เพื่อการโอนจ่ายที่สะดวก และนอกจากนี้ยังมาพร้อมความปลอดภัยที่เรียกได้ว่าไม่ต้องกังวลทุกการโอนจ่าย สำหรับผู้ใช้มือใหม่ที่ต้องการใช้ คงอยากรู้ถึงฟังก์ชั่นการใช้งานของ KMA กรุงศรีกันแล้วว่ารายละเอียดจะมีอะไรบ้าง รวมถึงผู้ใช้รายเก่าที่พบปัญหาแอพกรุงศรีล่ม KMAเข้าไม่ได้จะแก้ไขอย่างไร ติดตามอ่านกันได้ที่บทความนี้เลย

สนใจสมัครKMA KMA คือแอพอะไร ทำไมน่าสมัครใช้บริการ

จุดเด่น KMA มาพร้อมกับบริการที่ง่าย สะดวกต่อการใช้งานด้านธุรกรรมทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินที่สะดวกยิ่งขึ้น รวมถึงการลงทุนผ่านแอพกรุงศรีได้เลยโดยไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคาร และไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้บริการอีกด้วย จะเห็นได้ว่ารายละเอียดเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความสะดวก ไม่ต้องเดินทางหาตู้เอทีเอ็มให้ยุ่งยาก ก็โอนจ่ายผ่านแอพได้อย่างง่ายดาย

วิธีสมัครแอพกรุงศรี KMAหลังจากโหลดแอพกรุงศรีมาแล้วสมัครอย่างไร

กรุงศรีออนไลน์ KMA สมัครใช้งานได้ง่าย เพราะขั้นตอนการใช้งานนั้นไม่ยุ่งยาก เพียงมีแอพพลิเคชั่นKMA จากนั้นดำเนินการเข้าแอพ เพียงเริ่มใช้บริการด้วยการยืนยันตัวตน เลือกบัญชีที่ต้องการใช้ยืนยัน จากนั้นอ่านเงื่อนและรายละเอียด พร้อมทั้งกรอกข้อมูลส่วนตัว ตั้งค่าผู้ใช้งาน พร้อมกับรหัสผ่าน เป็นการสมัครใช้งานKMA กรุงศรีสำเร็จ

เปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีผ่านKMAต้องดำเนินการอย่างไร

สำหรับขั้นตอนการสมัครใช้งานแอพธนาคารกรุงศรี สามารถดำเนินการเปิดบัญชีได้ง่าย ๆ เพียงเข้า โดยหลังจากลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้แอพสำเร็จ จากนั้นดำเนินการเลือกเปิดบัญชีออนไลน์ จากนั้นถ่ายรูปบัตรประชาชน และกรอกข้อมูลส่วนตัวประกอบการสมัคร จากนั้นอ่านรายละเอียดกดยืนยัน พร้อมไปยืนยันตัวตนที่เครื่อง Krungsri i-CONFIRM ด้วยการแสดงบัตรประชาชนและ QR ให้เจ้าหน้าที่แสกน และถ่ายใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตน เป็นการเป็นการเปิดบัญชีผ่านKMAสำเร็จ โดยไม่มีค่าธรรมเนียม หรือหากต้องการสมัครพร้อมเพย์กรุงศรีผ่านแอพด้วยการลงทะเบียนและผูกเบอร์โทรที่ต้องการลงในแอพ ซึ่งเป็นช่องทางการโอนสะดวกหลายคนใช้บริการ

สมัครKMAแอพกรุงศรีล่มเข้าไม่ได้มีวิธีการแก้ไขอย่างไร

โหลดแอพกรุงศรีมาใช้งานแล้วเกิดปัญหาเข้าไม่ได้ต้องทำอย่างไร เชื่อว่าหลายคนคงพบเจอกับปัญหาเหล่านี้ ต้องบอกเลยว่าสามารถแก้ไขได้ง่าย ๆ เพียงอัพเดทแอพเพื่อให้เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบัน หรือหากอัพเดทแล้วยังไม่สามารถเข้าได้ ให้ทำการลบแอพพลิเคชั่นออกแล้วเข้าสู่ทำการดาวน์โหลดกรุงศรี onlineKMAอีกครั้ง

ทั้งหมดนี้เป็นรายละเอียดของ KMAแอพพลิเคชั่นจากธนาคารกรุงศรีบริการด้านการทำธุรกรรมออนไลน์ สมัครง่าย วิธีใช้งานไม่ยุ่งยากแถมไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครใช้ยุ่งยาก รวมถึงยังไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชี เห็นแบบนี้แล้ว หากไม่อยากพลาดความสะดวกสบายทางการเงินที่เพียบพร้อม เลือกสมัครKMA

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
Scroll to Top