Banks: แคชจอย

เจมันนี่มีให้กู้เงินแล้วผ่านช็อปทั่วประเทศไทยในปี 66
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
kashjoy บริการยืมเงินออนไลน์ที่อนุมัติไวมาก
เงินเดือน
ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

อะไรคือแคชจอย? สำหรับผู้อยากทราบว่ามีสินเชื่ออะไรบ้างในปี 2567 / 2024

ถ้าหากเอ่ยชื่อของแคชจอย คนที่ไม่ได้สนใจในแวดวงการกู้เงินก็คงจะไม่ทราบว่าคืออะไร แต่หากเป็นคนที่ติดตามข่าวสารในด้านนี้เป็นอย่างดี ก็คงจะทราบว่าแคชจอยก็คือบริการด้านสินเชื่อสำหรับประชาชนโดยทั่วไปซึ่งหากต้องการกู้เงินกับสินเชื่อแคชจอย ก็จะต้องตรงตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้ ลำดับแรกจะต้องมีสัญชาติไทย และจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปีถึงจะสามารถกู้เงินกับทางแคชจอยได้ ซึ่งเหตุผลที่จะต้องมีอายุเป็นไปตามนี้ก็เพราะว่าหากมีอายุที่น้อยเกินไปก็อาจจะรับผิดชอบหนี้สินที่เกิดจากการกู้ยืมกับแคชจอยเจมันนี่ไม่ได้ และถ้าหากอายุมากไปก็จะพ้นจากวัยที่สามารถหารายได้แล้ว และก็จะไม่อาจมีกำลังทรัพย์พอจะใช้หนี้ของทางแคชจอยได้เช่นกัน และนอกเหนือจากนั้นท่านที่กู้เงินแคชจอยจะต้องทำงานมาตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปและมีรายได้ต่อเดือนเกินกว่า 7,000 บาท และที่สำคัญท่านจะต้องมีที่อยู่ที่ถาวรแน่นอนและสามารถติดต่อได้ตลอด อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าหลายท่านคงสงสัยว่ามีสินเชื่ออะไรบ้างสำหรับผู้ให้บริการรายนี้ คำตอบก็คือแคชจอยมีทั้งสินเชื่อสำหรับซื้อโทรศัพท์มือถือและสินเชื่อรถยนต์รวมอยู่ด้วย นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีการให้บริการในส่วนของบัตรกดเงินสดแคชจอยให้ท่านได้ใช้เงินแบบทันใจอีกด้วย 

ประเภทการบริการของแคชจอย

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการกู้เงินไม่ว่าจะเป็นการกู้กับที่ไหนก็ตามก็ควรจะทราบถึงประเภทการบริการของสินเชื่อแต่ละที่ก่อนเป็นหลัก หากท่านต้องการกู้เงินจากทางแคชจอยเพื่อไปซื้อโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถทำได้โดยวงเงินสูงสุดที่ท่านจะได้รับจะอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท ส่วนถ้าต้องการขอสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินหากเป็นลูกหนี้ที่ดีหรือสินค้าที่ต้องการผ่อนซื้อมีราคาสูงเกินกว่าที่คาดไว้ ก็อาจจะทำการสอบถามกับทางแคชจอยได้ถึงกรณีดังกล่าว เช่นเดียวกับท่านที่ต้องการติดต่อแคชจอยเพื่อทำเรื่องกู้สินเชื่อรถยนต์ ก็อาจจะต้องทราบว่าท่านจะต้องจำนำเล่มทะเบียนรถของท่านโดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนกับทางแคชจอยแต่อย่างใด โดยสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน แต่ท่านจะต้องนำรถขับมาที่ kashjoy สาขาที่ท่านต้องการจะดำเนินการขอสินเชื่อเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่เช็คสภาพรถและประเมินวงเงินได้อย่างถูกต้องเหมาะสม ดังนั้นหากเป็นแคชจอยสาขาใกล้ฉันก็จะเป็นการดีเพราะจะได้ใช้เวลาในการเดินทางไม่นานมากนัก ส่วนท่านที่ต้องการทำบัตรกดเงินสดกับทางแคชจอยควรทราบไว้ว่าหากมีรายได้มากกว่า 30,000 บาทต่อเดือนทางแคชจอยก็จะอนุมัติวงเงินในบัตร 5 เท่าของรายได้ของท่าน แต่ถ้าหากรายได้ของท่านน้อยกว่านั้นทางแคชจอยก็จะอนุมัติวงเงินในบัตรของท่านเพียง 1.5 เท่าของรายได้เท่านั้น 

การติดต่อสอบถามกับทางแคชจอย

ถ้าหากท่านต้องการติดต่อสอบถามกับทางแคชจอย การเลือกช่องทางในการติดต่อนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าท่านประสงค์ที่จะรับทราบในเรื่องใด หากต้องการค้นหาสาขาที่ใกล้ที่สุดหรืออยากทราบจำนวนสาขาทั้งหมดของผู้ให้บริการแห่งนี้ ก็สามารถทำได้โดยการเข้าไปในเว็บไซต์ของทางแคชจอยซึ่งจะมีข้อมูลดังกล่าวรวมถึงข้อมูลสินเชื่อประเภทต่างๆ ของทางแคชจอยอยู่ด้วย ซึ่งการค้นหาเว็บไซต์นั้นทำได้ไม่ยากแต่อย่างใดเพียงท่านใช้ชื่อของผู้ให้บริการพิมพ์ลงไปในช่องค้นหาของกูเกิ้ลท่านก็จะสามารถค้นหาได้ นอกจากนี้หากอยากอ่านรีวิวต่างๆ ในโลกออนไลน์ท่านก็สามารถทำได้เช่นกันโดยพิมพ์คำว่ารีวิวแล้วตามด้วยแคชจอยลงไปในช่องค้นหา ส่วนท่านที่ต้องการจะพูดคุยกับพนักงานโดยตรง ก็มีในส่วนของเบอร์โทรแคชจอยซึ่งจะเป็นสายตรงให้ท่านติดต่อพนักงานได้ โดยสำหรับแคชจอยโทร 1258 เพียงเบอร์เดียวเท่านั้นพนักงานของแคชจอยก็จะรอรับสายของท่านอยู่ 

Scroll to Top