Banks: ธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิตล่าสุด พร้อมอนุมัติเงินด่วนรวดเร็วทันใจ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายใครมีสิทธิ์กู้บ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

กลุ่มเป้าหมายของธนาคารไทยเครดิต และการบริการรูปแบบต่างๆ

แม้จะไม่ใช่ธนาคารยอดนิยมมากนัก แต่ในระยะเวลาที่ผ่านมา ธนาคารไทยเครดิตก็ได้ทำการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ มากขึ้น จากที่ท่านผู้อ่านบางคนไม่เคยรู้จักหรือได้ยินชื่อของไทยเครดิตมาก่อนก็อาจจะเริ่มที่จะคุ้นหูกับชื่อธนาคารดังกล่าวมากขึ้นเรื่อยๆ จนอาจจะไปถึงขั้นที่สนใจอยากทำธุรกรรมกับทางธนาคารไทยเครดิตในที่สุด สำหรับในส่วนของธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่นั้นปัจจุบันนี้อยู่ที่อาคารไทยประกันชีวิต ซึ่งเป็นอาคารที่หลายๆ ท่านซึ่งอาศัยอยู่แถวรัชดาภิเษกรู้จักกันดี แต่บางคนอาจจะยังไม่ทราบว่าสำนักงานใหญ่ของธนาคารไทยเครดิตตั้งอยู่ที่นั่น คนที่อยากติดต่อทำธุรกรรมที่สาขานั้นไม่ว่าจะเป็นกู้เงินธนาคารไทยเครดิตหรืออะไรก็ตามก็สามารถนั่งรถไฟฟ้าไปลงได้ที่สถานีห้วยขวาง และหากออกจากสถานีแล้วไปไม่ถูกถามคนแถวนั้นก็ได้ว่าสาขาใหญ่ของธนาคารไทยเครดิตอยู่ไหนนั้นส่วนประวัติสั้นๆ เพื่อใช้ให้ท่านทำการพิจารณาว่าจะใช้บริการดีหรือไม่นั้นก็มีดังต่อไปนี้ ธนาคารแห่งนี้ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2550 หรือเมื่อ 16 ปีที่แล้วโดยนักลงทุนที่เห็นความสำคัญและโอกาสที่ธนาคารใหม่ๆ อย่างธนาคารไทยเครดิตจะเกิดขึ้นโดยเฉพาะการช่วยสนับสนุนการเงินแก่ผู้ประกอบการรายย่อยที่อาจจะขาดโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนต่างๆ และนี่จึงเป็นเหตุที่ทำให้ธนาคารแห่งนี้มีอีกชื่อหนึ่งว่าไทยเครดิตเพื่อรายย่อยนั้นเอง ซึ่งความมุ่งมั่นที่จะเจาะตลาดดังกล่าวและการมีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดทำให้แม้จะไม่เติบโตอย่างก้าวกระโดดแต่ธนาคารแห่งนี้ก็เติบโตมาโดยตลอด 

ธนาคารไทยเครดิตและธุรกรรมด้านสินเชื่อในปี 2024 / 2567 

เช่นเดียวกับธนาคารหลายแห่งของไทยที่จะเปิดให้ท่านที่สนใจได้ทำเรื่องกู้สินเชื่อไทยเครดิตซึ่งหลายๆ ท่านอาจจะสงสัยว่ามีความหลากหลายหรือไม่ คำตอบก็คือธนาคารไทยเครดิตไม่ได้ให้กู้แก่คนที่มีฐานเงินเดือนมั่นคงเป็นหลักเท่านั้น แต่ยังมีในส่วนของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายซึ่งเปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้ารวมถึงคนทำอาชีพอิสระที่ไม่ได้ทำงานประจำมีเงินเดือนแน่นอน ได้ทำการกู้ยืมเงินกับทางธนาคารไทยเครดิตอีกด้วย โดยหลักสำคัญที่จะทำให้ได้รับการปล่อยกู้ก็คือท่านจะต้องมีสัญชาติไทย และจะต้องแสดงหลักฐานให้ทางธนาคารไทยเครดิตได้เห็นว่าท่านกู้เงินเพื่อใช้ในการประกอบอาชีพหรือใช้เงินจากสินเชื่อสร้างให้ธุรกิจของท่านเติบโตจริงๆ นอกจากนั้นแล้วท่านก็สามารถทำธุรกรรมกับทางธนาคารแห่งนี้ได้ผ่านทางแอพธนาคารไทยเครดิต ซึ่งท่านสามารถผูกบัญชีธนาคารของท่านที่ได้ทำไว้กับทางธนาคารไทยเครดิตกับแอพดังกล่าว และจะทำการโอนเงินหรือชำระค่าสินค้าบริการต่างๆ ก็สามารถทำได้หมด แต่ก่อนอื่นท่านจะต้องเปิดบัญชีเงินฝากกับทางธนาคารไทยเครดิตเสียก่อนโดยเงินขั้นต่ำในการเปิดบัญชีจะอยู่ที่ทางธนาคารเป็นผู้กำหนด โดยท่านสามารถเปิดบัญชีออมทรัพย์ที่ไทยเครดิตสาขาใกล้บ้านท่านได้เพียงแค่พกเงินไปสัก 1,000 บาทพร้อมด้วยบัตรประชาชนของท่าน ทางธนาคารไทยเครดิตก็จะดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว

ช่องทางการติดต่อกับทางธนาคารไทยเครดิต

สำหรับท่านที่ต้องการสอบถามเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของทางธนาคารไทยเครดิตนั้น ก็สามารถทำได้โดยการโทรไปที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิตซึ่งก็คือเบอร์ 02 697 5454 ซึ่งเท่าที่ทราบเจ้าหน้าที่ของธนาคารจะทำการอยู่รอรับสายโดยตลอด แต่ก่อนที่จะโทรไปท่านอาจจะจดคำถามที่มีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของทางธนาคารไทยเครดิตไว้บนกระดาษ เพื่อให้การซักถามเป็นไปอย่างรวดเร็วขึ้นเจ้าหน้าที่ของทางธนาคารไทยเครดิตก็จะไม่ต้องรอนานแต่อย่างใด ส่วนท่านที่อยากจะอ่านรีวิวหรือความเห็นต่างๆ ของคนที่เคยกู้กับธนาคารแห่งนี้เพื่อดูว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหมควรกู้หรือเปล่า ก็สามารถทำได้โดยการค้นหาข้อมูลในกูเกิ้ลโดยพิมพ์ชื่อของธนาคารไทยเครดิตลงไปในช่องค้นหา 

Scroll to Top