Banks: ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพอีกหนึ่งสินเชื่อเงินด่วนน่าสนใจ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 14% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
bualuang mbanking บริการแอพธนาคารของทางบัวหลวง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ข้อมูลน่าสนใจของธนาคารกรุงเทพ รวมเรื่องผลิตภัณฑ์ในปี 2567 / 2024

หากเอ่ยชื่อธนาคารบัวหลวงออกมา บางคนเมื่อได้ยินก็อาจจะส่ายหน้าเพราะไม่รู้จักหรือไม่รู้ว่าหมายถึงธนาคารอะไร แต่จริงๆ แล้วเป็นชื่อดั้งเดิมสมัยก่อนตั้งเมื่อ พ.ศ.2487 ของธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเป็นชื่อที่ในปัจจุบันนี้ชาวไทยเราต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ส่วนสำหรับชาวต่างชาติ ก็จะรู้จักธนาคารนี้ในชื่อของ bualuang bank ซึ่งการตั้งชื่อดังกล่าวเป็นภาษาอังกฤษนี้ก็ไม่ได้มีที่มาซับซ้อนอะไรนอกจากนำมาจากชื่อดั้งเดิมของธนาคารกรุงเทพนั่นเอง ปัจจุบันหลังจากก่อตั้งเมื่อหลายปีก่อน ธนาคารกรุงเทพได้พบกับความท้าทายต่างๆ ที่เขามากระทบและสร้างปัญหาให้กับตัวของธนาคาร แต่ถึงอย่างนั้นธนาคารกรุงเทพก็สามารถต่อสู้และผ่านอุปสรรคนานามาได้จนถึงปัจจุบัน สำหรับจุดศูนย์กลางของการบริหารงานของธนาคารนั้นอยู่ที่ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ ซึ่งปัจจุบันตั้งอยู่ที่ถนนสีลม ถนนที่หลายคนอาจจะรู้จักดีในฐานะของย่านที่ธุรกิจการเงินหลายแห่งใช้เป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่รวมถึงธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพมหานครและเป็นที่ตั้งของบริษัทชั้นนำของประเทศ ซึ่งสำนักใหญ่ก็ใหญ่โตมากสมกับที่ธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารที่ติดอันดับต้นๆ ของประเทศนี้ในด้านความสำคัญและความน่าเชื่อถือ ส่วนธนาคารกรุงเทพ สาขาต่างๆ ได้อยู่กระจัดกระจายไปทุกพื้นที่ของประเทศ เรียกได้ว่าจะอยู่ตรงไหนก็ตามก็สามารถเข้าไปใช้บริการที่ธนาคารได้หมด

จุดเด่นของธนาคารกรุงเทพและเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

สำหรับสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของธนาคารแห่งนี้เลยก็คือ การปรับเปลี่ยนการบริการเป็นแบบออนไลน์มากขึ้น หากท่านต้องการจะถอนหรือฝากเงินกับทางธนาคารแห่งนี้ ท่านก็สามารถทำได้โดยสมัครแอพธนาคารกรุงเทพซึ่งท่านสามารถดาวน์โหลดแอพตัวนี้มาติดตั้งได้ที่มือถือของท่าน โดยใช้คำว่าธนาคารกรุงเทพเป็นคำค้นหาในส่วนที่ให้ค้นหาโปรแกรมของระบบต่าง ๆ และจะเป็น ios หรือ andriod ก็สามารถติดตั้งได้หมด ส่วนไลน์ธนาคารกรุงเทพก็เป็นการติดต่อสื่อสารผ่านช่องทางโปรแกรมไลน์กับทางธนาคารกรุงเทพที่ท่านสามารถทำได้ด้วยตัวเองเช่นกัน ส่วนคนที่สงสัยว่าจะสามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้หรือไม่ ณ ตอนนี้เท่าที่ทราบหากทำผ่านแอพจะไม่สามารถทำได้ ส่วนสำหรับ bualuang ibanking นั้นก็ได้ข่าวว่าทางธนาคารเล็งเห็นถึงจำนวนผู้ใช้งานที่ลดลง และได้ยกเลิกบริการดังกล่าวไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ถึงอย่างนั้นท่านก็ยังสามารถใช้เว็บไซต์ของทางธนาคารแห่งนี้ในการค้นหาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่น่าสนใจของทางธนาคารกรุงเทพ ร่วมถึงเรื่องที่จำเป็นที่จะต้องรู้เรื่องอื่นๆ ด้านการเงินเช่นในส่วนของอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพที่มีการปรับเปลี่ยนไปตลอดอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันซึ่งไม่มีสิ้นสุด

การติดต่อกับทางธนาคารกรุงเทพรูปแบบต่างๆ 

สำหรับคนที่อยากทราบข้อมูลอื่นๆ เช่นวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ แต่ไม่อยากเข้าไปดูข้อมูลในโลกอินเตอร์เน็ต ก็สามารถทำการติดต่อรูปแบบอื่นๆ ได้นอกเหนือจากการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ โดยท่านสามารถโทรสอบถามกับทางพนักงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเบอร์ธนาคารกรุงเทพที่เป็นสายด่วนอย่าง 1333 ซึ่งท่านจะโทรไปตอนไหนก็ได้ที่ท่านสะดวกจะทำการติดต่อสำหรับเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพเบอร์นี้ โดยจะมีทั้งระบบฝากข้อความอัตโนมัติและมีทางเจ้าหน้าที่ของทางธนาคารกรุงเทพก็พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี และทั้งหมดก็คือภาพรวมไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของทางธนาคารที่ถือว่าใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศนี้อย่างธนาคารกรุงเทพ

Scroll to Top