Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อเกียรตินาคินอนุมัติไวไม่ต้องรอผลการกู้เงินให้เสียเวลา
เงินเดือน
ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

เปิดบัญชีกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร และข้อมูลธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่

แม้จะไม่ใช่ชื่อคุ้นหูของใครหลายคนเมื่อเทียบกับธนาคารระดับติด top 5 แต่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็จัดว่าเป็นที่รู้จักของคนไทยจำนวนหนึ่ง บางท่านอาจจะเรียกว่าธนาคารแห่งนี้ว่าธนาคารเกียรตินาคินซึ่งก็เป็นที่เข้าใจได้ว่าหมายถึงธนาคารเดียวกัน โดยธนาคารเกียรตินาคินภัทรตั้งขึ้นมาในปี พ.ศ.2514 ซึ่งหากนับจากวันนั้นถึงวันนี้ก็เท่ากับว่าธนาคารแห่งนี้มีอายุมาได้เกินกว่า 50 ปีเลยทีเดียว โดยสำหรับตัวย่อของธนาคารก็คือ KKP นั่นเอง แต่ถ้าหากชื่ออย่างเป็นทางการในการทำธุรกิจก็จะต้องเป็นธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน และสาขาของธนาคารแห่งนี้ก็มีทั้งแบบที่อยู่ทั่วไปและอยู่ในห้างสรรพสินค้า ซึ่งการจะไปใช้บริการที่สาขาไหนของธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกของท่านเป็นที่ตั้ง ส่วนธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่นั้นตั้งอยู่ที่อาคาคารเคเคพีทาวเวอร์ ซึ่งอาคารดังกล่าวนี้ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท 21 อยู่ในย่านอโศกซึ่งสำนักงานใหญ่ของธนาคารเกียรตินาคินภัทรอยู่ในย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพมหานคร ส่วนท่านที่สงสัยว่าธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดที่มีในประเทศนั้นเป็นจำนวนเท่าไหร่ แม้จะมีการปิดตัวไปบ้างแต่ในปัจจุบันสาขาต่างๆ ของธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีรวมกันทั้งสิ้นกว่า 67 สาขาเลยทีเดียว แม้จะไม่ได้มีอยู่ทุกจังหวัดแต่จุดที่ตั้งอยู่สำหรับสาขาของธนาคาร kkp ก็เป็นจุดที่ทำให้ประชาชนไปใช้บริการได้อย่างสะดวกแน่นอน แต่ท่านที่ต้องการเปิดบัญชีกับธนาคารแห่งนี้ ก็อาจจะต้องทราบก่อนสมัครว่าจะต้องมีเงินไปฝากขั้นต่ำในระดับหนึ่ง และจะต้องใช้บัตรประชาชนของท่านในการทำบัญชีเงินฝากกับทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรด้วย

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารเกียรตินาคินภัทรในปี 2024/ 2567 

สำหรับท่านที่สนใจจะกู้กับธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อต่างๆ ก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบสอดคล้องต้องกันกับความต้องการที่แตกต่างกันไปของประชาชนแต่ละคน เพราะทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรเห็นว่าสินเชื่อควรมีรูปแบบต่างๆ เพื่อรองรับกับสไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันไปของแต่ละบุคคล ซึ่งเป็นเป้าประสงค์หลักของสินเชื่อเกียรตินาคิน โดยหากท่านเป็นสนใจเกี่ยวกับรถยนต์ ก็สามารถขอกับธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ แต่ท่านจะต้องมีหลักประกันและมีความสามารถพอที่จะรับผิดชอบสินเชื่อดังกล่าว ส่วนท่านที่ต้องการเงินด่วนๆ กับธนาคารเกียรตินาคินภัทรหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินที่ท่านสามารถกู้ยืมได้โดยท่านจะต้องมีฐานเงินเดือนหรือรายได้ที่เหมาะสมต่อการกู้ดังกล่าว ส่วนสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินก็มีให้บริการเช่นกันเพื่อสานฝันคนอยากมีบ้านโดยตรง สำหรับบริการอื่นๆ เช่นบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต ทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็มีให้ทางได้เลือกทำหมด ซึ่งสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ได้จากการทำบัตรเหล่านี้กับทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็จะแตกต่างกันไปตามประเภทของบัตร

การหาข้อมูลของธนาคารเกียรตินาคินภัทรในโลกออนไลน์

การจะหาอ่านรีวิวหรือความเห็นต่างๆ ของผู้ที่เคยใช้บริการกับทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรนั้นถือว่าไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด โดยท่านผู้อ่านสามารถค้นได้ในโลกออนไลน์เพียงแค่ใช้ชื่อธนาคารพิมพ์เข้าไปในช่องค้นหาของกูเกิ้ลโดยอาจจะพิมพ์ต่อจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรด้วยคำว่ารีวิวหรือประสบการณ์กู้เงินก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่น่าสนใจและเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านทีเดียว ส่วนคนที่อยากทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพิ่มเติมจากทางธนาคารโดยตรง ก็สามารถโทรไปสอบถามได้ที่เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคินซึ่งก็คือ 02 165 5555 

Scroll to Top