สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรี พร้อมให้บริการแล้วตอนนี้หลากหลายช่องทาง
เงินเดือน
ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

รายละเอียดต่างๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับ…สินเชื่อกรุงศรีเรื่องเงินเรื่องง่าย!

ในปี 2567/2024 นี้ มีอัตราการกู้นอกระบบของคนไทยที่สูงขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากหลายๆ คนมีความคิดที่ว่าแหล่งเงินกู้นอกระบบสามารถสมัครได้ง่าย อีกทั้งยังไม่มีขั้นตอนในการสมัครที่ยุ่งยาก ซึ่งในความจริง ณ ขณะนี้…กลับไม่ใช่เลย เพราะในตอนนี้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ในระบบที่ง่ายกว่าเมื่อก่อนมากๆ รวมถึงยังมีความปลอดภัย โดยหนึ่งในนั้น ก็คือ สินเชื่อกรุงศรี

และถ้าหากถามว่าสินเชื่อธนาคารกรุงศรีดีกว่าสินเชื่อนอกระบบอย่างไร? เราก็บอกได้เลยทันทีว่าการสมัครสินเชื่อกรุงศรี ไม่ว่าจะเป็นประเภทสินเชื่อบุคคลกรุงศรีที่อนุมัติง่าย , สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์วงเงิน 100% หรือประเภทของการกู้เงินกรุงศรีอื่นๆ ล้วนดีกว่าสินเชื่อนอกระบบอย่างแน่นอน เนื่องจากสินเชื่อกรุงศรีให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย อีกทั้งยังอยู่ในการดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งแน่นอนว่ารายละเอียดจะเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด จึงต่างกับเงินนอกระบบที่คิดอัตราดอกเบี้ยเกินลิมิต รวมถึงยังต่างในด้านของรายละเอียดและเงื่อนไขในการยื่นเอกสารอย่างชัดเจน 

นอกจากนี้สินเชื่อกรุงศรียังพร้อมเข้าใจปัญหาลูกค้าอย่างล้นเปี่ยม ทำให้การกำหนดเงินเดือนของผู้ขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีไม่สูงจนเกินไป เรียกได้ว่า ไม่ว่าใครๆ ก็จะสามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อกรุงศรีนี้ได้ง่ายๆ นั่นเอง!

สินเชื่อกรุงศรีประเภทส่วนบุคคล…รับจบทุกความต้องการ! 2567/2024

สำหรับสินเชื่อบุคคลกรุงศรีนั้นล้วนมีความโดดเด่นต่างๆ มากมายที่เหนือกว่าแหล่งสมัครอื่นๆ ซึ่งผู้ที่สนใจสินเชื่อกรุงศรีสามารถสมัครได้ทันทีผ่านแอพธนาคารอย่าง…Krungsri iFIN โดยสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้จะให้วงเงินที่สูงถึง 2 ล้านบาท แถมดอกเบี้ยสินเชื่อประเภทนี้ยังเป็นแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย ทั้งนี้ การกู้เงินกรุงศรียังให้ระยะเวลาในการชำระหนี้ที่นานถึง 60 เดือน และถ้าหากถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน? – คำตอบก็คือ สินเชื่อกรุงศรีจะอนุมัติง่ายๆ และรวดเร็วทันใจที่สุดใน 1 วัน ซึ่งลูกค้าสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ในแอพ Krungsri iFIN ได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมาเช็คสินเชื่อกรุงศรีถึงหน้าสาขาของธนาคาร นอกจากนี้ ในส่วนหัวข้อถัดไปของบทความเราจะมาพูดถึงคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อกรุงศรีให้ทุกคนได้ทราบกันอีกด้วย!

คุณสมบัติเบื้องต้นของ…ผู้ขอสินเชื่อกรุงศรีประเภทส่วนบุคคล

หลังจากที่เราได้ทราบถึงรายละเอียดเบื้องต้นกันไปแล้วว่า…สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน? แล้วสินเชื่อกรุงศรีนี้ให้วงเงินเป็นจำนวนเท่าไหร่? ดังนั้น ในหัวข้อนี้ก็จะมาอธิบายต่อถึงคุณสมบัติที่ผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีประเภทส่วนบุคคลต้องมี!

  • ผู้ขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ต้องมีอายุ 20 ปี ถึง 59 ปี
  • พนักงานประจำที่ขอสินเชื่อกรุงศรีต้องมีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท และมีอายุในการทำงานไม่ต่ำกว่า 1 ปี
  • ผู้ขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีที่ประกอบอาชีพเป็นเจ้าของกิจการ หรืออาชีพอิสระ จะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 200,000 บาท และจะต้องมีอายุในการทำงานไม่ต่ำกว่า 3 ปีนั่นเอง

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
Scroll to Top