พร้อมมิตรสินเชื่อ

พร้อมมิตรสินเชื่อ

พร้อมมิตรสินเชื่อล่าสุด กู้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่ระบบบนเว็บ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 3 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

ส่องข้อมูลพร้อมมิตรสินเชื่อล่าสุดในปี 2024

สำหรับปี 2567 นี้หลายๆ คนคงจะได้ยินชื่อของพร้อมมิตรสินเชื่อกันผ่านๆ ตามาบ้างแล้ว แต่ทางผู้เขียนจะมาอธิบายข้อมูลเบื้องต้นให้ทราบก่อน ซึ่งปัจจุบันสินเชื่อพร้อมมิตรนี้จัดอยู่ในกลุ่มประเภทสินเชื่อแบบ Nano-Finance และพร้อมมิตรยังเป็น Non-Bank อธิบายง่ายๆ คือ สินเชื่อพรอมิสจะให้บริการด้านเงินด่วนออนไลน์แต่ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นธนาคาร ซึ่งในวันนี้ทางผู้เขียนจะมาตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ผ่าน 3 คำถามยอดฮิตของพร้อมมิตรสินเชื่อได้แก่ –เอกสารสมัครพรอมิสใช้อะไรบ้าง? -สามารถติดต่อพร้อมมิตรโทรเบอร์ไหนหรือทางอื่นไหนได้อีกบ้าง? และผลิตภัณฑ์สินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหม? โดยขอรับประกันว่าถ้าท่านอ่านบทความนี้จบก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะสมัครพรอมิสไม่ผ่านและในส่วนสุดท้ายทางเราจะมาสรุปข้อมูลของพร้อมมิตรสินเชื่อให้ทุกท่านทราบว่ามีตัวสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสดีไหมและมีจุดเด่นอะไรบ้างพร้อมกับให้คำตอบเรื่องสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงินมาให้ทุกท่านทราบกัน!

ตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับพร้อมมิตรสินเชื่อ

เอกสารสมัครพรอมิสจะต้องใช้อะไรบ้าง – หากจะดำเนินการสมัครพร้อมมิตรสินเชื่อท่านต้องเตรียมเอกสารให้พร้อมเพื่อให้การอนุมัติราบรื่น โดยหลักๆ ใช้เพียงสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้เท่านั้น

ช่องทางติดต่อกับสินเชื่อพร้อมมิตรมีทางไหนบ้าง – ปัจจุบันสามารถติดต่อพร้อมมิตรโทรหาเจ้าหน้าที่ได้เลย, ผ่านทางบริษัทพร้อมมิตรสาขาใกล้บ้านท่านและติดต่อพร้อมมิตรง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

สินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหม – ตอบให้เลยว่าสำหรับการสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์นั้นจะไม่มีการเช็คบูโรใดๆ เลย แต่วงเงินสินเชื่อที่จะได้จากพร้อมมิตรสินเชื่อนั้นจะไม่อนุมัติแก่บุคคลที่ติดแบล็กลิส โดยหากยังอยู่ในสถานะนี้ท่านจะสมัครพรอมิสไม่ผ่านอย่างแน่นอน

คำถามอื่นๆ เพิ่มเติม – หากใครที่สงสัยว่าขอสินเชื่อไม่ผ่านทำไงดี ขอแนะนำให้ติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อพรอมิสเพื่อสอบถามถึงปัญหาในการเข้าถึงประเภทสินเชื่อนั้นๆ ที่ท่านได้ยื่นกู้ไป

สำหรับในส่วนถัดไปของบทความเรื่องพร้อมมิตรสินเชื่อทางผู้เขียนจะมาแนะนำจุดเด่นเพื่อให้คำตอบว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อพรอมิสดีไหม? และจะมาบอกด้วยว่าสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน. เรามาหาคำตอบกันได้เลย!

สิ่งที่น่าสนใจของพร้อมมิตรสินเชื่อตอนนี้

แน่นอนว่าหลังจากรู้คำถามต่างๆ ที่เกี่ยวกับพร้อมมิตรสินเชื่อกันแล้ว เช่น สินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหม?, ถ้าเกิดขอสินเชื่อไม่ผ่านทำไงดีรวมถึงรู้ช่องทางติดต่อกับพร้อมมิตรไม่ว่าจะเป็นผ่านทางบริษัทพร้อมมิตรและทางพร้อมมิตรโทรเบอร์ เป็นต้นแล้ว ในส่วนนี้เรามาดูกันเลยว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหม? และหลังจากสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงินเพราะนี่ก็คือจุดเด่นของสินเชื่อพร้อมมิตรเหมือนกัน โดยหากท่านทำการขอสินเชื่อพรอมิสผ่านแล้วก็จะรอรับเงินโอนเข้าบัญชีทางออนไลน์ได้เลยใน 24 ชั่วโมง! รวมถึงการสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ขอเพียงมีรายได้ 7,500 บาทก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้แล้ว ที่สำคัญพร้อมมิตรสินเชื่อนี้ยังเป็นประเภทสินเชื่อที่คิดดอกเบี้ยเพียง 25% ต่อปีเท่านั้นรวมถึงวงเงินสินเชื่อนั้นยังให้สูงสุดที่ 3 แสนบาท นอกจากนี้เอกสารสมัครพรอมิสก็ใช้ไม่กี่อย่างแถมหากพิจารณาผ่านก็จะมีการอนุมัติรวดเร็วทันใจมากๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านอ่านบทความนี้จบก็ไม่ต้องกลัวจะสมัครพรอมิสไม่ผ่าน ขอเพียงเตรียมทุกอย่างให้พร้อมก็สามารถเข้าถึงพร้อมมิตรสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ได้แน่นอน!

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
Scroll to Top