samsung finance

samsung finance

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน

มารู้จักกับ samsung finance ในช่วงเดือนกันยายนปี 2566/2023

หากใครที่เป็นสาวกของซัมซุง…ในวันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อ samsung ให้ได้รู้จัก!

เริ่มแรกเลยนั้น samsung finance ถือเป็นบริการที่ให้สาวกซัมซุงสามารถผ่อนโทรศัพท์ไปใช้ได้ แถม samsung finance+ ยังรวมไปถึงแท็บเล็ตและเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ตามเงื่อนไขของซัมซุง finance อีกด้วย โดยที่ samsung finance จะให้บริการอย่างหลากหลาย แถมอนุมัติง่าย ทำให้คนที่ผ่อนโทรศัพท์ samsung สามารถรับเครื่องกลับบ้านไปใช้ได้ทันที นอกจากนี้หากถามว่า samsung finance เช็คบูโรไหม? – ก็ขอบอกเลยว่า samsung finance ไม่มีการเช็คเครดิตบูโรใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งจุดเด่นข้อนี้ก็ทำให้ใครๆ หลายๆ คนต่างมีสิทธิ์เข้าถึงการใช้งาน , โปรโมชั่น และการผ่อนชำระได้อย่างหลากหลายนั่นเอง

  • แล้วถ้าสนใจบริการ samsung finance ควรทำยังไง? – หากสนใจใช้บริการ samsung finance+ ก็สามารถเดินทางเข้าไปที่สาขาตามห้างสรรพสินค้า หรือศูนย์ซัมซุงนอกห้าง (สามารถค้นหาคำว่า : samsung finance ใกล้ฉันได้เลย) เพื่อให้ผู้ใช้บริการ samsung finance plus ติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงได้นั่นเอง

คลายสงสัยถึงรายละเอียดต่างๆ ของ samsung finance ประจำปี 2566/2023

  • samsung finance ดาวน์เท่าไหร่? – สำหรับบริการ samsung finance นี้…ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตเพื่อผ่อนโทรศัพท์ samsung หรือแท็บเล็ตเลย เพราะการขอสินเชื่อ samsung นี้จะใช้บัตรประจำตัวประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้น โดยเงินดาวน์ซัมซุง finance นั้นจะแบ่งเงื่อนไขได้เป็น 3 แบบ นั่นก็คือ ดาวน์ 0% , ดาวน์ 25% และดาวน์ 50% ซึ่งยิ่งถ้าเราดาวน์ samsung finance ใน % ที่มากก็จะช่วยลดระยะเวลาในการผ่อนชำระนั่นเอง อาทิเช่น หากต้องการผ่อนโทรศัพท์รุ่น Galaxy A24 มูลค่า 7,999 บาท แล้ววางเงินดาวน์ 50% ก็จะต้องมีการผ่อนชำระ 1 ปี ตกเดือนละ 368 บาทเท่านั้น (รวมการคิดดอกเบี้ยเรียบร้อย)
  • samsung finance จ่ายยังไง? – เมื่อขอสินเชื่อ samsung finance และได้รับโทรศัพท์กลับไปใช้ ก็สามารถเช็ควันที่ผ่อนโทรศัพท์ แล้วโอนจ่ายได้ทันทีผ่านแอพที่ติดมากับเครื่องอย่าง… samsung finance+

เกินกำหนดชำระ samsung finance จะโดนปรับค่าอะไรบ้าง?

ข้างต้นก็ได้ทราบข้อมูลสำคัญอย่าง…samsung finance จ่ายยังไง? แล้ว samsung finance ดาวน์เท่าไหร่ถึงจะได้เครื่อง? อีกทั้งยังได้รู้คำตอบสำคัญที่ว่า samsung finance เช็คบูโรไหม? กันไปแล้ว ดังนั้น ต่อมาในส่วนนี้ก็จะมาพูดถึงค่าปรับหากผู้ใช้บริการ samsung finance ทำการผ่อนชำระล่าช้า หรือไม่ตรงตามกำหนด!

  • ในกรณีที่ขอสินเชื่อ samsung แล้วชำระล่าช้า 1 งวด ก็จะโดนปรับ 50 บาท
  • หากผู้ใช้บริการ samsung finance ชำระล่าช้ามากกว่า 1 งวด ก็จะโดนปรับ 100 บาท ซึ่งหากผ่อนโทรศัพท์ samsung ช้าเรื่อยๆ ก็จะต้องชดเชยในเงินทบนั้นเรื่อยๆ นั่นเอง

นอกจากนี้ โปรโมชั่นต่างๆ ของ samsung finance+ ก็มีอีกมากมาย ซึ่งจะปรับเปลี่ยนตามช่วงเวลา ดังนั้นถ้าหากต้องการทราบข้อมูล หรือโปรโมชั่น ต่างๆ ก็สามารถสอบถามผ่านทางออนไลน์อย่างกระทู้ samsung finance pantip และสาขา samsung finance ใกล้ฉันได้อีกด้วย!

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
สินเชื่อฟินล่าสุด พร้อมให้บริการแล้วในช่วงเวลานี้ (ใหม่)
เงินเดือน
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน
Scroll to Top