สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคิดดอกเบี้ยถูก และมีวงเงินสูง
เงินเดือน
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 3 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เงินกู้ออนไลน์ ไม่ต้องมีหลักประกัน

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับจุดบริการของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสกันไม่น้อย เพราะไม่ว่าจะเดินห้าง หรือไปสถานที่สำคัญ มักจะเห็นการบริการของสินเชื่อบุคคลพรอมิสตั้งอยู่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสำหรับหลายคนที่เคยใช้บริการ คงอยากได้รับการดูแลเรื่องวงเงินหมุนเวียนเพื่อการใช้จ่ายเป็นอย่างดี และสำหรับลูกค้ารายใหม่ที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิส จะต้องเตรียมตัวอย่างไร สมัครใช้บริการอนุมัติง่ายไหม บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านข้อมูลประกอบการสมัครกันได้เลย

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสมัครใช้งานการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสรวดเร็วจริงไหม

ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคล วงเงินกู้สูง แถมยังอนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากการสมัครใช้บริการ แน่นอนว่าสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทนี้ไม่ธรรมดา เพราะรองรับการใช้บริการของลูกค้าทั้ง 2 กลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าที่รายได้ต่อเดือนมากกว่า  30,000 บาท มาพร้อมกับวงเงินกู้อนุมัติ 5 เท่า หรือรายได้ต่อเดือนไม่ถึง 300,000 บาท วงเงินกู้อนุมัติ 1.5 เท่าของรายได้

คุณสมบัติสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสใครสามารถสมัครขอวงเงินกู้ได้บ้าง

คนที่จะได้รับการอนุมัติการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ต้องเป็นผู้ที่อายุระหว่าง 20-64ปี มีสัญชาติไทย รายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 8,000 บาทขึ้นไป และต้องมีอายุงานปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 เดือน หากเป็นพนักงานประจำ พร้อมกับต้องมีที่อยู่อาศัยที่สามารถติดต่อได้สะดวก ถึงจะเข้าเกณฑ์การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

เอกสารสมัครพรอมิสต้องเตรียมอะไรบ้าง เพื่อให้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสผ่านการอนุมัติ

สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่ออนุมัติง่ายที่สุด ที่มาพร้อมการเตรียมเอกสารประกอบการสมัครไม่ยุ่งยาก เพียงผู้สมัครเตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และหนังสือรับรองเงินเดือน เพียงเท่านี้ก็สามารถยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้แล้ว

ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคิดดอกเบี้ยที่เท่าไหร่

สินเชื่อบุคคลพรอมิส สินเชื่ออนุมัติง่ายที่มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 15% ต่อปี และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี รวมถึงมีค่าธรรมเนียมตลอดการใช้วงเงินเริ่มต้นที่ 0% หรือ 10% ต่อปี โดยอัตราดอกเบี้ยที่จะได้รับนั้นขึ้นอยู่การตกลงระหว่างผู้กู้กับผู้ให้กู้ มีเงื่อนไขข้อกำหนดอยู่ สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่เจ้าหน้าที่สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

ทั้งหมดที่ยกตัวอย่างมานี้ เป็นข้อมูลเบื้องต้นประกอบการสมัครใช้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส และช่วยตอบคำถามข้อสงสัยสินเชื่อพรอมิสดีไหมได้ดี เพื่อประเมินความเสี่ยงและวางแผนการขอกู้สินเชื่อ ซึ่งนอกจากจะได้รับวงเงินให้กู้สูงแล้ว ยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยการใช้งานต่ำ หากมีข้อสงสัยในการสมัครใช้งานโทร Call Center 1751 หรือสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์พรอมสินก็สะดวก

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
Scroll to Top