ติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง? แนะนำสินเชื่อเพ่อคนติดบูโรให้วงเงินสูง

ติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง 2567

ถ้าตอนนี้คุณกำลังเจอกับปัญหาการติดบูโร แต่กำลังต้องการเงินก้อนไปใช้จ่าย หรือต้องการกู้เพื่อการซื้อสินทรัพย์ต่าง ๆ เรามาดูกันดีกว่าวถ้าติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง เผื่อว่าสินเชื่อเพื่อคนติดบูโรเหล่านี้จะช่วยให้คุณมีสภาพคล่องที่ดีขึ้นได้ มาหาวิธีจัดการกับการติดเครดิตบูโรไปพร้อมกัน

ติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง สามารถขอได้จริงหรือไม่

การที่คุณติดบูโรคืออะไร ความหมายของการติดบูโร คือ สถานะทั้งทางการเงิน และการใช้จ่าย การชำระหนี้ไม่เป็นไปตามเกณฑ์ที่น่าเชื่อถือ โดยคุณอาจมีหนี้เยอะ จ่ายไม่ตรง หรือไม่จ่ายหนี้มาก่อน ดังนั้นทำให้การไปขอสินเชื่อที่ไม่ใช่สินเชื่อไม่เช็คบูโรเป็นไปได้ยาก เพราะเมื่อประวัติทางการเงินไม่น่าเชื่อถือ สถานบันการเงินหรือธนาคารก็ไม่ต้องการที่จะเสี่ยงไปกับการปล่อยกู้ให้คุณนั่นเอง แต่สำหรับเงินกู้ไม่เช็คบูโรผ่านสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายจะมองข้ามข้อจำกัดเหล่านี้ และเป็นช่องทางให้คุณเข้าถึงเงินก้อนเพื่อไปแก้ไขสถานการณ์ที่กำลังเจออยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แถมยังเป็นเหมือนการสร้างเครดิตใหม่ให้กับคุณอีกด้วย

ติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง 2024

เชื่อว่าหลายคนต้องอยากรู้แน่นอนว่าติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง วันนี้เราได้รวมเอาเงินกู้ไม่เช็คเครดิตที่คนนิยมใช้กันมาแนะนำให้คุณได้รู้จักตามที่ติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง pantip ได้รีวิวเอาไว้

  1. เงินติดล้อ

สินเชื่อเงินด่วนไม่เช็คบูโร เพียงนำทะเบียนรถมายื่นกู้ก็สามารถรับเงินและบัตรติดล้อไปใช้ได้ แม้ว่ากำลังอยู่ในสถานการณ์ที่เครดิตไม่สู้ดีนัก โดยสินเชื่อจากบริษัทนี้ได้วงเงินสูง อนุมัติไว ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องใช้คนค้ำ และมีบัตรติดล้อ ที่เป็นบัตรกดเงินสดให้คุณได้ใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และถ้าไม่ใช้ก็ไม่เสียดอก

  1. LINE BK

ถ้าถามว่าเครดิตบูโรไม่ดีแล้วจะที่ไหนดี แอปฯ นี้คือคำตอบที่เหมาะ เพราะมาพร้อมความง่ายและเร็วในการยื่นกู้ เงินเดือน 5,000 บาทก็สามารถยื่นกู้ได้ เลือกได้ว่าจะใช้เป็นวงเงินหมุนเวียน หรือเงินก้อน จ่ายขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 200 บาทต่อเดือน ถอนเงินสดได้ที่ตู้ ATM ของกสิกรอีกด้วย

  1. Finnix

ขอสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ออนไลน์ที่แอปนี้กันได้เลย ผ่อนได้ยาว 60 เดือน อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย 5 นาทีรู้ผล ดอกเพียง 2.75% ต่อเดือน ใช้เท่าไร คิดดอกเท่านั้น แถมยังเป็นดอกเบี้ยแบบลงต้นลดดอกอีกด้วย

ติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้างต้องวางแผนอย่างไร

การติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง ต้องวางแผนมากกว่าคนที่ไม่ติดบูโร เพราะเรื่องของความน่าเชื่อถือคือสิ่งสำคัญ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างมาดูกัน

  • ชำระหนี้

หากคุณต้องการสร้างประวัติที่ดีขึ้นมาใหม่ อย่าลืมเจรจาประนอมหนี้ รวมทั้งทะยอยใช้หนี้ เพื่อให้เห็นประสิทธิภาพในการจ่ายหนี้ของคุณ

  • เลือกกู้ใหม่

การกู้สินเชื่อเงินก้อนใหม่นั้นจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้คุณมีคะแนนเครดิตที่ดีขึ้น โดยการกู้แบบไม่ตรวจบูโรนั้นส่วนใหญ่จะมาพร้อมดอกที่แพงกว่าแบบที่ตรวจ ต้องคำนวณความคุ้มค่ากันให้ดี

วันนี้เราได้รู้จักกับติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้างกันไปแล้ว ส่วนที่เหลือถ้าจำเป็นที่จะต้องใช้เงินก้อน เราขอแนะนำให้คุณคำนวณดอกเบี้ย พร้อมทั้งความสามารถในการจ่ายกันให้ดี เพื่อไม่ให้เครดิตบูโรของคุณนั้นต้องมาเสียหายซ้ำ จนกู้กลับคืนมาได้ยากมากขึ้น

Scroll to Top