ส่องสิทธิพิเศษของบัตรเดอะวันการ์ดในปี 2567 นี้และมาดูวิธีใช้งานกัน

เลือกใช้บัตรเดอะวันการ์ดคุ้มอย่างไรมาดูกัน

มาทำความรู้จักกับบัตรเดอะวันการ์ดกันดีกว่า ว่าถ้าคุณได้ใช้งานบัตรในเครือนี้แล้วจะมีประโยชน์ พร้อมทั้งความคุ้มค่าอย่างไรบ้าง และหากสนใจจะสมัครบัตรเดอะวันการ์ด 2567 ต้องทำอย่างไร เราเตรียมข้อมูลสำคัญของเดอะวันการ์ดมารวมไว้ให้คุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

บัตรเดอะวันการ์ดคืออะไร

สำหรับบัตรเดอะวันการ์ดนั้นคือ คือ แพลตฟอร์มสำหรับสมาชิกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในตอนนี้มีผู้ถือบัตรสมาชิกเดอะวันการ์ดมากกว่า 17 ล้านคนทั่วประเทศ จุดใช้บริการกว่า 20,000 จุด ใช้งานได้ในกลุ่มเซ็นทรัล และพันธมิตรทางการค้าที่ขยายเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เน้นการสะสมแต้ม แลกแต้ม โอนคะแนน ทำให้การใช้จ่ายของคุณคุ้มค่ามากขึ้นด้วยคะแนนเดอะวันการ์ด

เงื่อนไขการใช้งานบัตรเดอะวันการ์ด 2024

เรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าต้องการใช้งานบัตรเดอะวันการ์ดจะต้องทำอย่างไร สมัครเดอะวันการ์ดแบบไหน และบัตรเดอะวันการ์ดทําอะไรได้บ้าง มาดูกัน

  1. การสมัครบัตรเดอะวันการ์ด

คุณสามารถสมัครได้ที่ห้างในเครือเซ็นทรัลทั่วประเทศ เพื่อกรอกข้อมูล และรับบัตร โดยนอกจากบัตรสมาชิกแล้วยังมีการขยายเป็นบัตรเครดิตกับธนาคารต่าง ๆ ที่ให้คุณสามารถเลือกสมัครกับทางธนาคาร เพื่อเพิ่มสิทธิพิเศษได้อีกด้วย

  1. เงื่อนไขการใช้งานบัตรเดอะวันการ์ด

คุณสามารถใช้เพื่อสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการกับร้านค้าของกลุ่มเซ็นทรัล และพันธมิตร โดยจะต้องให้ข้อมูลตามความเป็นจริง เพื่อให้สามารถรับสิทธิ์ได้ หากผิดเงื่อนไขด้านข้อมูลอาจถูกยกเลิก หรือไม่สามารถใช้คะแนนได้

  1. การใช้งานบัตรเดอะวันการ์ด

ถ้าใครสงสัยว่าบัตรใบนี้ทำอะไรได้บ้าง คำตอบคือ สะสมคะแนนและใช้คะแนนเพื่อแลกความคุ้มค่าต่าง ๆ สามารถสะสมคะแนนได้ทั้งจากการซื้อสินค้าลดราคา และสินค้าราคาปกติ คะแนนสะสมมีอายุ 2 ปี โดยสามารถนำมาเป็นส่วนลด แลกโปรโมชั่น และสิทธิ์อื่น ๆ ตามที่กำหนดในแต่ละช่วงกันได้เลย ยิ่งใช้ร่วมกับบัตรเครดิตยิ่งมีส่วนลดเพิ่มอย่างคุ้มค่า

ข้อดีของบัตรเดอะวันการ์ด

เรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าคุณตัดสินใจเลือกใช้บัตรเดอะวันการ์ดแล้วจะได้รับข้อดีอย่างไรจากบัตรใบนี้บ้าง เพราะไม่ใช่แค่บัตรสมาชิกธรรมดา แต่มีความคุ้มค่าซ่อนอยู่มากกว่านั้น

  • สะสมคะแนนได้ทุกการใช้จ่าย เพียงใช้กับสินค้าในเครือ
  • สามารถใช้เพื่อสะสมคะแนนในต่างประเทศได้ด้วย
  • นำมาเป็นได้ทั้งส่วนลด สิทธิ์แลกซื้อ และความคุ้มค่าอีกมากมาย
  • ใช้ร่วมกับบัตรเครดิตเพื่อเพิ่มความคุ้มค่าได้
  • ใช้และตรวจสอบคะแนนผ่านทางออนไลน์ได้

วันนี้ได้รู้จักกับบัตรเดอะวันการ์ดกันไปแล้วใครที่ต้องการเบอร์โทรเดอะวันการ์ดเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเดอะวันการ์ดโทร 0-2660-1000 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 22.00 ซึ่งหากมีปัญหาเรื่องวิธีใช้ หรือสงสัยในเรื่องการทำธุรกรรมและคะแนนต่าง ๆ ก็สามารถสอบถามกันได้เลย 

Scroll to Top