แอพไทยพาณิชย์

แอพไทยพาณิชย์

แอพไทยพาณิชย์ ที่มาพร้อมฟีเจอร์น่าสนใจที่มากมาย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

รีวิวแอพไทยพาณิชย์ เรื่องธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องง่าย

แอพธนาคารไทยพาณิชย์ แอพธนาคารที่ทุกคนต่างให้ความสำคัญไม่น้อย เพราะธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นธนาคารชั้นนำ ในเรื่องของการใช้บริการผ่านแอพนั้น แน่นอนว่าได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน แล้วหากต้องการสมัครใช้งานแอพไทยพาณิชย์ต้องทำอย่างไร และหากสมัครใช้งานแล้ว แอพมีปัญหาต้องแก้ไขอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมาประกอบการสมัครใช้งานแล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครแอพไทยพาณิชย์ในครั้งแรก แอพไทยพาณิชย์สมัครยากไหม

ผู้สมัครสามารถสมัครใช้งานได้ง่ายผ่านแอพไทยพาณิชย์ ซึ่งครั้งแรกหน้าแอพไทยพาณิชย์จะขึ้นข้อมูลให้กรอกรายละเอียดการสมัคร ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลส่วนตัว เลขบัตรประชาชน อ่านเงื่อนไขจากนั้นพร้อมกดยอมรับ และทำการยืนยันตัวตนด้วยเบอร์มือถือ ตั้งรหัสผ่าน PIN เป็นการสมัครสำเร็จ

วิธีใช้แอพธนาคารไทยพาณิชย์หลังจากสมัครใช้งานแอพไทยพาณิชย์

ต้องบอกเลยว่าวิธีการใช้งานนั้นครอบคลุมทุกกการบริการ ไม่ว่าจะเป็นการโอนจ่าย เติมเงิน จ่าบิล การตั้งเวลาการโอนล่วงหน้า หรือการเปิดบัญชีออนไลน์ และยืมเงินในแอพธนาคารด้วยการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ หรือสมัครบัตรเครดิต ต่าง ๆ เรียกได้ว่าบริการผ่านแอพเหล่านี้แอพไทยพาณิชย์ทำได้หมด เหมือนมีธนาคารอยู่ใกล้ตัวตลอด 24 ชั่วโมง

เปิดบัญชีไทยพาณิชย์ผ่านแอพขั้นตอนการสมัครผ่านแอพไทยพาณิชย์อย่างไรบ้าง

ขั้นตอนการเปิดบัญชีด้วยตนเองนั้นง่ายมาก ซึ่งบทความนี้ได้นำข้อมูลการเปิดบัญชีสำหรับผู้ที่เป็นลูกค้ากับธนาคารไทยพาณิชย์อยู่แล้วหลังจากทำการโหลดแอพธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดใช้งานผ่านแอพไทยพาณิชย์กันได้เลย โดยไปที่หน้าแรกและเลือกธุรกรรมของฉัน จากนั้นเลือกเปิดบัญชีเงินฝาก และเลือกประเภทบัญชีคือบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ อ่านรายละเอียดและกดยอมรับ กรอกข้อมูลส่วนตัว ยืนยันตัวตนด้วยเลข OTP เป็นการเปิดบัญชีออนไลน์สำเร็จ

แอพไทยพาณิชย์ขณะเข้าใช้งานต้องแก้ไขอย่างไร

สำหรับผู้ที่ใช้งานผ่านแอพไทยพาณิชย์แล้วแอพเกิดมีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นแอพไทยพาณิชย์โอนเงินไม่ได้หรือแอพธนาคารไทยพาณิชย์ล็อค สามารถติดต่อสอบถามผ่านเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ผู้ดูแลในเรื่องนี้โดยตรง โทร Call Center 02-777-7777 หรือเข้าติดต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรงได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลประกอบการสมัครแอพไทยพาณิชย์ สำหรับใครที่ยังไม่สมัครใช้งานสามารถนำมาเปรียบเทียบถึงข้อดีข้อเสียได้ เพื่อประเมินว่าตอบโจทย์กับตนเองมากน้อยแค่ไหน หรือหากใครที่สมัครใช้งานแล้ว แอพมีปัญหาต่าง ๆ ขณะใช้แอพจะต้องแก้ไขอย่างไร ต่าง  ๆ เหล่านี้สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลการให้บริการ โทร 0-2777-7777 หรือจะเข้าติดต่อด้วยตนเองผ่านธนาคารเอสซีบีธนาคารไทยพาณิชย์สาขาใกล้บ้านก็ตามความสะดวกของผู้ใช้บริการ

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
Scroll to Top