แรบบิทแคช

แรบบิทแคช

แรบบิทแคช สินเชื่อเงินด่วนได้จริงที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ส่องเงื่อนไขก่อนทำการสมัครสินเชื่อจากแรบบิทแคช

ในการสมัครสินเชื่อจากแรบบิทแคชหนึ่งในสิ่งที่ท่านจะต้องทราบเป็นอันดับต้น ๆ จะเป็นในเรื่องของเงื่อนไขประกอบการสมัครแรบบิทแคช เพราะหากท่านทำการตรวจสอบเงื่อนไขก่อนทำการสมัครท่านจะสามารถทราบได้ว่าท่านมีคุณสมบัติตรงตามที่ทางแรบบิทแคชกำหนดไว้หรือไม่ โดยในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องเงื่อนไขของสินเชื่อแรบบิทแคชไปพร้อม ๆ กัน

  • ผู้ที่สามารถทำการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชได้จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่ถือสัญชาติไทยเท่านั้นจึงจะสามารถทำการสมัครสินเชื่อออนไลน์จากแรบบิทแคชได้
  • ในการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป ท่านจึงจะสามารถทำการสมัครสินเชื่อได้
  • ผู้สมัครสินเชื่อจากแรบบิทแคชจะต้องมีวัตถุประสงค์ในการสมัครเพื่อนำวงเงินไปประกอบอาชีพเท่านั้นจึงจะสามารถทำการสมัครสินเชื่อ rabbit cash ได้
  • การสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชนั้นสามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ

สินเชื่อแรบบิทแคชสมัครง่ายวงเงินสูงมาก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าสินเชื่อแรบบิทแคชเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายที่ท่านสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ซึ่งอีกหนึ่งจุดเด่นของสินเชื่อแรบบิทแคชนั้นจะเป็นในเรื่องของวงเงินอนุมัติ เพราะสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ที่มีวงเงินอนุมัติสูงเป็นอย่างมาก โดยผู้สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100,000 บาทด้วยกัน และยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย ซึ่งทางสินเชื่อแรบบิทแคชจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี และด้วยข้อมูลข้างต้นนี้เองที่ทำให้การสมัครแรบบิทแคชได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ดังนั้นหากท่านกำลังมองหาสินเชื่อเพื่อประกอบอาชีพอยู่นั้นการสมัครสินเชื่อจากแรบบิทแคชถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของท่านอย่างแน่นอน

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สินเชื่อแรบบิทแคชเป็นหนึ่งในแอพสินเชื่อออนไลน์ที่ใช้เอกสารประกอบการสมัครน้อยเป็นอย่างมาก โดยผู้สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชจะต้องจัดเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

  • สำหรับเอกสารตัวแรกนั้นจะเป็นเอกสารในส่วนของบัตรประชาชนของผู้สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชเพื่อใช้สำหรับการยืนยันตัวตนผู้สมัคร
  • ต่อมาจะเป็นเอกสารในส่วนของรายการเดินบัญชีธนาคารรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ของผู้สมัครสินเชื่อ rabbit cash ซึ่งท่านจะต้องอัปโหลดเอกสารออนไลน์ในส่วนรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน 
  • เนื่องจากสินเชื่อแรบบิทแคชเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อผ่านแอพหรือผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์ทำให้ผู้สมัครสามารถยื่นเอกสารในส่วนของใบเสร็จค่าสาธารณูปโภค เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าน้ำ ค่าไฟ ประกอบการสมัครร่วมด้วยได้ โดยเอกสารในส่วนนี้ทางบริษัทจะใช้พิจารณาวงเงินอนุมัติสำหรับการสมัครแรบบิทแคช

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
Scroll to Top