สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ จะต้องมีขั้นตอนการขอสินเชื่ออย่างไร?
เงินเดือน
ตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน

ลงทะเบียนได้ง่ายๆ กับสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่ได้รับความนิยมอย่าง…สินเชื่อมณีทันใจ (อัพเดตปี 2566/2023)

ในปี 2566/2023 นี้ ต่างก็มีแหล่งให้บริการด้านวงเงินสินเชื่อเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งหนึ่งในสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่ได้รับความนิยมจากประชาชนเป็นจำนวนมาก นั่นก็คือ สินเชื่อมณีทันใจจากธนาคารไทยพาณิชย์ โดยหลักๆ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์อย่างแม่มณีทันใจนั้น นับว่าเป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์และไม่มีบุคคลเพื่อค้ำประกัน แถมยังสามารถสมัครบริการสินเชื่อมณีทันใจได้ง่ายๆ และยังมาพร้อมกับประโยชน์ , จุดเด่นผ่านการบริการเพื่อให้ผู้ลงทะเบียนได้ประทับใจนั่นเอง…

ที่สำคัญสินเชื่อมณีทันใจยังได้มีข้อมูลเพิ่มเติมและรีวิวอีกมากมายจากลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งถ้าหากท่านเกิดสงสัยในข้อมูลที่นอกเหนือจากบทความสินเชื่อแม่มณีดังกล่าว ก็สามารถค้นหาและศึกษาเพิ่มเติมผ่านกระทู้ออนไลน์อย่าง…สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip ได้อีกด้วย และสำหรับวันนี้นั้น ผู้เขียนก็จะหยิบยกเนื้อหาและรายละเอียดเบื้องต้นของสินเชื่อมณีทันใจมาให้ประชาชนทุกคนได้ทราบและถือเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจนั่นเอง!

สินเชื่อมณีทันใจ – รายละเอียดเบื้องต้นที่ลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ต้องทราบ!

  • สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนกี่วันอนุมัติ? – สำหรับระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์อย่าง…สินเชื่อมณีทันใจที่รวดเร็วที่สุดนั่นก็คือ 5 นาทีหลังจากที่ขอสินเชื่อแม่มณีสำเร็จเสร็จสิ้น
  • วงเงินสินเชื่อสูงสุดของแม่มณีทันใจอยู่ที่เท่าไหร่? – ในส่วนวงเงินสูงสุดของแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์และไม่ใช้บุคคลค้ำประกันนั้นจะอยู่ที่ 5 แสนบาทต่อราย
  • ระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อมณีทันใจมีกี่งวด? – ผู้สมัครและลงทะเบียนในสินเชื่อเพื่อธุรกิจตัวนี้จะได้รับระยะเวลาการผ่อนชำระที่นานถึง 60 เดือน (งวด) นั่นเอง
  • ต้องจ่ายอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อมณีทันใจเป็นจำนวนเท่าไหร่? – สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ตัวนี้จะคิดอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ 17.05%

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อมณีทันใจในปี 2566/2023

  • คนที่จะสามารถขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจอย่างสินเชื่อมณีทันใจนี้ได้ จะต้องเป็นพ่อค้าแม่ค้า หรือผู้ประกอบการที่ได้มีบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งผู้ขอสินเชื่อแม่มณีจะต้องมีการดำเนินบัญชีธนาคารเดือนละ 25,000 บาท โดยที่จะต้องติดต่อกันเป็นระยะเวลา 3 เดือน 

นอกจากนี้ ผู้ขอสินเชื่อมณีทันใจจะต้องมีช่องทางในการรับและเบิกเงินขั้นต่ำ 1 ช่องทาง อาทิเช่น

  • ผู้ขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์สามารถรับเงินได้ง่ายๆ ผ่าน QR CODE ของแอพธนาคารไทยพาณิชย์
  • ผู้ใช้บริการแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์สามารถใช้บริการในเครื่องรูดบัตรได้
  • ผู้สมัครและลงทะเบียนสามารถรอรับเงินผ่านพร้อมเพย์ และหมายเลขบัญชีธนาคารได้อีกด้วย

นอกจากนี้ หากท่านทราบข้อมูลต่างๆ ทั้งในด้านจุดเด่น และคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อแม่มณีไปแล้ว และเกิดความสนใจที่จะสมัคร ก็สามารถเช็ควิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ scb ใจดีให้ยืมหลักของธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลยทันที!

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
Scroll to Top