ราชาเงินกู้

ราชาเงินกู้

ราชาเงินกู้ สินเชื่อนอกระบบที่กู้ง่ายๆ ล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 เดือน

สิ่งที่ต้องทราบการทำการกู้ยืมเงินกับแอพราชาเงินกู้

ก่อนที่ท่านจะทำการกู้ยืมเงินกับแอพราชาเงินกู้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับตัวแอพก่อนทำการยื่นกู้ไปพร้อม ๆ กัน โดยการสมัครกู้ยืมเงินผ่านแอพราชาเงินกู้จะเป็นการกู้ยืมเงินแบบนอกระบบผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งการติดตั้งแอพจะสามารถทำได้แค่ในส่วนของราชาเงินด่วน apk และระบบปฏิบัติการ android เท่านั้น โดยการให้กู้ยืมเงินจากราชาเงินกู้มักจะมีการโฆษณาเชิญชวนบนโลกออนไลน์ว่าเป็นแอพกู้เงินด่วนที่สามารถกู้ยืมเงินได้จริง ซึ่งแน่นอนว่าการสมัครกู้เงินกับแอพราชาเงินกู้ย่อมได้รับเงินจริงอย่างแน่นอนแต่หลังจากที่ท่านได้รับวงเงินให้ยืมจากการกู้เงินออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้วท่านจะต้องแบกรับความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในกรณีที่ท่านไม่สามารถชำระหนี้ให้กับแอพราชาเงินกู้ได้ตามกำหนด โดยผู้ใช้งานจริงหลายท่านได้ทำการออกมาแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับการทวงเงินโหดของแอพเงินด่วนตัวดังกล่าวนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งบางท่านก็โดยติดตามทวงหนี้โดยการโทรข่มขู่คนรอบตัวของผู้กู้ยืมเงิน และบางท่านก็โดนติดตามถึงหน้าบ้านซึ่งการติดตามทวงถามหนี้จากแอพราชาเงินกู้ในรูปแบบนี้ถือได้ว่าอันตรายเป็นอย่างมาก ดังนั้นหากท่านต้องการสมัครสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วกับราชาเงินกู้ท่านอาจจะต้องพิจารณาความเสี่ยงในส่วนนี้ให้ดีเสียก่อน

เช็คอัตราดอกเบี้ยและวงเงินอนุมัติจากแอพราชาเงินกู้

ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยสำหรับการกู้ยืมเงินผ่านแอพราชาเงินกู้เบื้องต้นนั้นทางแอพมีการแจ้งรายละเอียดไว้ว่าผู้ที่ทำการสมัครกู้เงินออนไลน์ผ่านแอพราชาเงินกู้จะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 30% ต่อปี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของแอพราชาเงินกู้ข้างต้นนี้ถือได้ว่าสูงเป็นอย่างมากและยังเป็นดอกเบี้ยเงินกู้ที่เกินกว่ากฎหมายกำหนดอีกด้วย นอกจากนี้แล้วท่านอาจจะถูกเรียกเก็บค่าธรรรมเนียมเพิ่มเติมนอกเหนืออัตราดอกเบี้ยจากแอพราชาเงินกู้ และสำหรับวงเงินอนุมัติที่ท่านจะได้รับจากแอพราชาเงินกู้จะสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท โดยวงเงินให้ยืมจากแอพกู้เงินด่วนนอกระบบตัวดังกล่าวนี้ถือได้ว่าไม่สูงมากนัก

ขั้นตอนการสมัครกู้ยืมเงินกับแอพราชาเงินกู้ 2023

สำหรับท่านที่ตัดสินใจแล้วว่าจะทำการกู้ยืมเงินกับแอพราชาเงินกู้เพราะไม่สามารถกู้ยืมเงินจากแหล่งปล่อยกู้ในระบบได้นั้นเราจะพาท่านมาดูขั้นตอนในการสมัครกัน แต่ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่าหากท่านสามารถกู้เงินด่วนได้จริงผ่านสินเชื่อในระบบได้ท่านควรเลือกการกู้ยืมเงินในระบบแทนการสมัครกู้แอพราชาเงินกู้เพื่อที่การกู้ยืมเงินของท่านจะได้เป็นไปอย่างปลอดภัย และสำหรับท่านที่ยืนยันว่าจะสมัครกู้ยืมเงินกับแอพราชาเงินกู้อยู่นั้นท่านจะต้องทำการติดตั้งแอพราชาเงินด่วน apk ก่อนเป็นอันดับแรก หลังจากนั้นให้ท่านทำการลงทะเบียนใช้งานแอพราชาเงินกู้โดยใช้เบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ของท่าน และเมื่อท่านเปิดใช้งานแอพเงินด่วนได้แล้วให้ท่านทำการเลือกจำนวนเงินกู้และระยะเวลาผ่อนชำระ ซึ่งเมื่อท่านดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ท่านกดส่งใบสมัครขอสินเชื่อราชาเงินกู้

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
Scroll to Top