สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยตอบโจทย์ผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยตอบโจทย์ลูกค้าอย่างมากในปี 2024

ปัจจุบันมีหลายๆ คนที่ประกอบอาชีพอิสระทำที่บ้านรวมถึงมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่แน่นอน ด้วยเหตุนี้ทางธนาคารกรุงไทยจึงได้ปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยออกมาในปี 2567 โดยตอนนี้ตัวสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ถือว่ามีให้เลือกเยอะเลย ได้แก่ 1.สินเชื่ออาชีพอิสระอย่างกรุงไทยใจป้ำ 2.ผลิตภัณฑ์กู้สินเชื่อกรุงไทย Smart Money และ 3.สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยเปย์เดะ เพราะฉะนั้นสำหรับวันนี้ทางผู้เขียนจะมาอธิบายภาพรวมต่างๆ ของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยให้ทุกท่านทราบตั้งแต่เรื่องช่องทางในการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยรวมถึงเรื่องคุณสมบัติล่าสุดที่จะช่วยให้ท่านเข้าถึงสินเชื่ออนุมัติง่ายได้ จากนั้นเราจะมาหาเหตุผลกันว่าเพราะอะไรผลิตภัณฑ์กรุงไทยใจดีให้กู้เงินอาชีพอิสระนี้ถึงได้ติดอันดับการค้นหาในกลุ่มสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระผ่านรีวิวบนกระทู้ออนไลน์อย่าง ‘สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip’ 

ขยายข้อมูลที่เกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

ก่อนจะไปหาเหตุผลบนกระทู้ ‘สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip’ เพื่อมาดูกันว่าทำไมสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยนี้ถึงได้ติดอันดับสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระนั้น เรามาดูช่องทางในการสมัคร-เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยรวมถึงเงื่อนไขสำหรับกู้สินเชื่อกรุงไทยกันได้เลย 

1.สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้ผ่านทางธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

2.สินเชื่ออาชีพอิสระเหล่านี้ เช่น กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ เปิดโอกาสให้ท่านเข้าถึงได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพกรุงไทยวันนี้และเว็บไซต์ออนไลน์

ต่อมาในส่วนของคุณสมบัติผู้มีสิทธิ์ลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยนั้นก็ไม่ซับซ้อน คือ -ผู้ขอสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปรวมถึงมีสัญชาติไทย -มีรายได้ต่อเดือนตามเกณฑ์ที่สินเชื่อนั้นๆ กำหนด และบุคคลผู้มีอาชีพอิสระทำที่บ้านจะต้องไม่มีประวัติแบล็กลิสต์มาก่อนมิเช่นนั้นสินเชื่ออนุมัติง่ายนี้จะไม่ได้รับการพิจารณาให้ผ่านเลย เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูข้อดีของการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยกันเลย!

ข้อดีต่างๆ ของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สำหรับการรีวิวบนกระทู้หัวข้อที่มีชื่อว่า ‘สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip’ และหัวข้อ ‘สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ pantip’ ได้มีการผู้ใช้งานแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยไว้มากมายบนโลกออนไลน์ ตั้งแต่เรื่องที่นี่คือ สินเชื่ออาชีพอิสระประเภทสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องมีคนค้ำประกันก็กู้สินเชื่อกรุงไทยได้ง่ายๆ จนได้รับการโหวตให้เป็น 1 ในสินเชื่ออนุมัติง่าย แถมช่องทางการสมัครรวมถึงการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยก็มีหลากหลายทางทั้งทางสาขาธนาคารกรุงไทย แอพ เว็บไซต์รวมถึงเบอร์คอลเซ็นเตอร์ นอกจากนี้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยยังมีการกำหนดคุณสมบัติที่ไม่ซับซ้อนและเอกสารที่ใช้ในการยื่นขอสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยก็ไม่ยุ่งยาก ข้อสุดท้ายคือ รายได้ต่อเดือนของผู้สมัครก็ไม่ได้สูงจนเกินเอื้อม เพราะเหตุนี้ส่งผลให้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยต่างๆ เช่น กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ เป็นต้นถือเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อของธนาคารกรุงไทย ktb ที่กำลังได้รับความนิยมนั่นเอง!

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
Scroll to Top