สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยที่มีขั้นตอนในการสมัครไม่ยุ่งยากเลย
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย สินเชื่อออนไลน์ วงเงินกู้อนุมัติสูง

ต้องการเงินด่วนสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี หากเป็นผู้ที่มีรายได้น้อย สามารถสมัครสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทยได้ จะติดปัญหาเรื่องเงินเดือนน้อยก็ไม่ต้องกังวลใจว่าจะสมัครไม่ได้ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยออกแบบสินเชื่อให้เข้าถึงง่าย ไม่ว่าผู้สมัครจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 กรุงไทยหรือผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 มาดูกันดีกว่าว่าเงินเดือนเท่านี้ จะสามารถขอวงเงินสินเชื่อเท่าไหร่ได้บ้าง ติดตามอ่านรายละเอียดกันได้เลย

ขอสินเชื่อกรุงไทยประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยเงินเดือนหมื่นต้น ๆ เลือกสินเชื่อประเภทไหน

เงินเดือนน้อยไม่ต้องกังวลไป เพราะทางกรุงไทย ออกแบบสินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้เข้าถึงง่าย อย่างสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยกรุงไทยใจป้ำ สินเชื่อวงเงินกู้กว่า 5 เท่าของรายได้ เพียงมีรายได้ 15000 บาท ดอกเบี้ยเริ่มต้น 20% ต่อปี สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมรับผลการอนุมัติไวภายในไม่กี่นาที หรือจะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย สินเชื่อวงเงินกู้ที่มาพร้อมกับวงเงินสินเชื่อกว่า 5 ล้านบาท สำหรับผู้ประกอบอาชีพเป็นข้าราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ หรือจะเป็นสินเชื่อเอกประสงค์ 5 Plus สินเชื่อเงินกู้วงเงินสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ เพียงเป็นพนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยก็สมัครได้สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยประเภทนี้ได้

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยออนไลน์ขั้นตอนการลงทะเบียนอย่างไร

สมัครได้ผ่านแอพ Krung Thai NEXT ซึ่งถือว่าเป็นขั้นตอนการสมัครที่สะดวก เพราะไม่ต้องเดินทางไปถึงสาขา สามารถสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงเข้าแอพ จากนั้นเลือกบริการ และเลือกสมัครสินเชื่อ ระบบจะขึ้นประเภทสินเชื่อให้เลือกสมัคร ผู้สมัครกรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมอาชีพเพื่อเป็นข้อมูลในการพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย ซึ่งมีให้เลือกทั้งสินเชื่อที่ใช้คนค้ำประกันและสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

หลังจากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยอย่างไร

สินเชื่อบุคคลกรุงไทยผู้สมัครจะไม่สามารถเช็คผลการอนุมัติด้วยตนเอง เพราะระบบของธนาคารยังไม่ออกแบบรองรับการตรวจสอบผลสินเชื่ออัตโนมัติ ดังนั้นหากต้องการทราบผลสามารถสอบถามที่เจ้าหน้าที่ธนาคาร หรือหากรอการพิจารณาระยะการพิจารณาจะอยู่ที่ 3-7 วันทำการ ซึ่งการพิจารณาช้าหรือเร็วนั้นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติผู้สมัครว่าเข้าเกณฑ์เงื่อนไขในสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยประเภทนั้น ๆหรือไม่

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลประกอบการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย2567หรือ2024 ซึ่งถือว่าเป็นข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์เบื้องต้นเพื่อให้ผู้สนใจได้รู้ว่าต้องเตรียมตัวสมัครสินเชื่อไหน หากรายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่หลักหมื่นต้น ๆ รวมถึงรู้ขั้นตอนการสมัคร และรู้ถึงช่องทางการตรวจเช็คผลการอนุมัติวงเงินสินเชื่อ เห็นแบบนี้แล้วสำหรับใครที่ไม่อยากพลาดรายละเอียดประกอบการสมัคร อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สอบถามได้ที่ 0-2111-9999 หรือที่สาขากรุงไทยใกล้บ้านในเวลาทำการ 08:00-17:00 น.

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
Scroll to Top