สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้บริการแล้วผ่านแอพ K-Plus
เงินเดือน
ตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยตอบโจทย์ผู้ไม่ได้ทำงานประจำในปี 2566

ตอนนี้ในปี 2023 ทางธนาคารกสิกรไทยได้เปิดตัวสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยออกมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าผู้ทำงานแบบไม่มีสลิปเงินเดือน โดยปัจจุบันสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรตัวนี้ถือได้ว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างมากเลย เพราะว่าตัวสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรดังกล่าวใช้เอกสารไม่กี่อย่าง ซึ่งในวันนี้ทางผู้เขียนจะมาตอบคำถามในด้านต่างๆ ได้แก่ 1.สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนตัวนี้สามารถสมัครได้ทางไหนบ้าง? 2. สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยล่าสุดนี้สามารถดำเนินการให้สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทได้ไหม? และ 3.สินเชื่ออาชีพอิสระที่จัดเป็นสินเชื่อธนาคารกสิกรนั้นมีข้อมูลสินเชื่อเบื้องต้นอย่างไรบ้าง? หลังจากนั้นทางผู้เขียนจะมาแนะนำขั้นตอนตัวอย่างในการยื่นของกู้เงินผ่านสินเชื่อเงินด่วนกสิกรให้ท่านเห็นว่าผู้ทำอาชีพอิสระนี้จะต้องดำเนินการขอสินเชื่ออย่างไรให้คุณสมบัติของตนผ่านเกณฑ์พร้อมรับวงเงินจากสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารอย่างสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้ผ่านได้

ตอบคำถามเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

-ตัวสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยล่าสุด สามารถขอสินเชื่อได้ทางไหนบ้าง? = สำหรับกลุ่มสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรนั้นท่านสามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์หรือผ่านสาขาของธนาคารกสิกรไทยใกล้บ้านของท่าน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ สามารถยื่นแล้วพิจารณาสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทได้จริงไหม? = ประเภทสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนี้มีการแจ้งไว้ว่าจะมีการอนุมัติผลการลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไวสุดอยู่ที่ 30 นาที ดังนั้นการที่สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยจะอนุมัติใน 1 นาทีไม่ถือเป็นความจริง

– ถัดมาเป็นคำถามเรื่องข้อมูลสินเชื่อเบื้องต้นมีอะไรบ้าง? = ในกลุ่มสินเชื่ออาชีพอิสระต่างๆ ที่จัดอยู่ในกลุ่มสินเชื่อธนาคารกสิกรนี้ท่านมีรายได้เพียง 7,500 บาทแถมไม่มีสลิปเงินเดือนก็รับสิทธิ์สินเชื่อกสิกรได้ง่ายๆ โดยมีวงเงินสำหรับผู้ทำอาชีพอิสระอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้และดอกเบี้ยของสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารนี้จะอยู่ที่ 28% ต่อปีเท่านั้น!

ในส่วนถัดไปของบทความเรื่องสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยทางผู้เขียนจะพามาดูสิ่งที่ท่านจะต้องเตรียมตัวใหม่ดีๆ เพื่อที่จะทำให้สามารถผ่านเกณฑ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย! ถ้าพร้อมแล้วมาดูกัน!

เรื่องที่ต้องเตรียมตัวก่อนจะลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

1.คุณสมบัติ – ลูกค้าผู้สนใจจะสมัครตัวสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้ผ่านนั้น ทางเราขอแนะนำให้ท่านมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 7,500 บาทขั้นต่ำเป็นประจำต่อเนื่อง และหากสนใจจะขอรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรทางเราก็แนะนำให้ท่านเป็นบุคคลที่ไม่เคยค้างชำระสินเชื่ออาชีพอิสระที่ไหนๆ มาก่อน!

2.เอกสาร – ข้อนี้ก็สำคัญเพราะหากเอกสารสำหรับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ท่านไม่ครบก็จะทำให้เข้าถึงสินเชื่อได้ยาก เพราะฉะนั้นขอแนะนำให้ท่านเตรียมเอกสารที่จำเป็นสำหรับตัวสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนดังต่อไปนี้ -สำเนาบัตรประชาชนของผู้สนใจสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย -สำเนาทะเบียนบ้านสำหรับยื่นให้พนักงานธนาคารกสิกรไทย และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3-6 เดือน

3.ข้อมูล – ก่อนจะกู้เงินผ่านสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารตัวไหนทางเราขอแนะนำให้ท่านศึกษาข้อมูลต่างๆ ทั้งรีวิวออนไลน์และข้อมูลสินเชื่อนั้นๆ ให้ละเอียดก่อนเพื่อป้องกันข้อผิดพลาดและสามารถดำเนินการบริหารวงเงินและดอกเบี้ยของสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีให้เกิดประโยชน์สูงสุด

3 ข้อหลักๆ นี้คือสิ่งที่ทางผู้เขียนขอแนะนำให้ท่านที่ทำอาชีพอิสระเตรียมไว้ให้ดีๆ เนื่องจากเป็นส่วนสำคัญมากๆ ที่จะทำให้เข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นหากท่านกำลังมองสินเชื่อกสิกรดีๆ สักตัวหนึ่ง ทางเราขอรับประกันว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีของท่านได้อย่างแน่นอน!

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
Scroll to Top