icash

icash

icash สินเชื่อเงินด่วนฉุกเฉินที่มีระยะเวลาผ่อนหลายงวด
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

มาทำความรู้จักกับตัวผลิตภัณฑ์ Icash กันในปี 2023

สำหรับบทความนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับ Icash ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย! สินเชื่อ uob I cash ถือเป็นบริการรูปแบบใหม่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังประกอบธุรกิจหรือทำกิจการด้วยตัวเองควรศึกษา uob I cash อย่างละเอียดเพราะว่าเป็นบริการอินเตอร์เน็ตออนไลน์จัดทำมาเพื่อเรียกเก็บเงินผ่านช่องทางออนไลน์สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ซึ่งบริการ Icash สามารถทำการชำระเงินและบริหารจัดสรรงบประมาณทางการเงินของท่านให้ดีมากขึ้นอีกด้วย โดยตอนนี้สินเชื่อบุคคล uob มีวงเงินให้ที่ต้องการกู้เงิน uob สูงถึง 2,000,000 บาท กันเลยทีเดียวแถมไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ประกันใดๆ ทั้งสิ้นในการลงทะเบียน Icash หากท่านใดที่อยากทราบว่า uob I cash ผ่านยากไหม? หรือช่องทางสมัครมีช่องทางไหนบ้าง? เราไปดูไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไป

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Icash

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า Icash คืออะไร? ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สินเชื่อ uob I cash ของธนาคารยูโอบี โดยเราจะทำการสรุปให้ทุกท่านเข้าใจง่ายๆ ดังนี้

  • uob I cash ผ่านยากไหม? หากท่านใดที่คุณสมบัติและเงื่อนไขตรงตามที่ทาง Icash กำหนดขอบอกเลยว่าผ่านไม่ยากแถมใช้ระยะเวลาไม่นานก็ไปในส่วนของขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีได้ทันที
  • ช่องทางสมัคร uob I cash มีกี่ช่องทาง? ขอบอกเลยว่าช่องทางการสมัครสินเชื่อ uob นั้นมีให้เราเลือกใช้งาน uob ไอแคชได้ 2 รูปแบบ 1.เว็บไซต์สินเชื่อบุคคล uob ในช่องทางออนไลน์ 2.เลือกใช้งาน Icash ที่ธนาคารยูโอบีด้วยตัวเอง
  • เช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob I cash ได้ที่ไหนบ้าง? ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเราไม่สามารถตรวจสอบผลกู้เงิน uob ได้ด้วยตัวเองผ่านช่องทางออนไลน์เหมือนการสมัคร โดยเราทำได้แค่รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเท่านั้น

ควรเลือกสมัคร Icash รูปแบบไหนดี?

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบว่าเราควรเลือกสมัคร Icash รูปแบบไหนดี? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มดูแต่ละรูปแบบของสินเชื่อ uob I cash กันเลย!

  1. สมัครสินเชื่อ uob ในรูปแบบ uob ไอแคชที่มีวงเงินให้ท่านเลือกสูงสุดถึง 2,000,000 บาทแถมใช้ระยะเวลาการอนุมัติเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น โดยผู้ที่จะเลือกใช้งาน uob I cash รูปแบบนี้ต้องมีเงื่อนไขดังนี้ อายุตั้งแต่ 20-60 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไปถึงจะเลือกใช้ Icash ประเภทนี้ได้
  2. เลือกใช้งาน Icash plus รูปแบบนี้จะเป็นวงเงินสินเชื่อบุคคล uob ที่พร้อมใช้งานได้ทันที ซึ่งหลังจากเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob I cash ว่าผ่านแล้วท่านสามารถเบิกถอนวงเงินผ่านตู้เอทีเอ็มเพื่อนำเงินมาใช้ได้ทันที แถมเลือกช่องทางสมัครได้อีกด้วยว่าต้องการไปกู้เงิน uob ที่ธนาคารหรือช่องทางออนไลน์

สำหรับท่านใดที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ uob I cash pantip ในปี 2023 ผ่านช่องทางออนไลน์

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
Scroll to Top