สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำไม่ต้องหาใครมาค้ำประกัน
เงินเดือน
ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 10 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ สินเชื่อเงินก้อนอนุมัติไว

ธนาคารออมสิน ธนาคารที่หลายคนเข้าใช้บริการทำธุรกรรมทางการเงินอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากเป็นธนาคารที่เข้าถึงง่ายและออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลาย ไม่ว่าจะเข้าใช้บริการประเภทไหนก็รองรับ แล้วหากมีความขัดสนเรื่องการเงิน ต้องการหาเงินกู้พร้อมใช้ ธนาคารก็มีให้บริการอย่างสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ แล้วข้อมูลสินเชื่อรายละเอียดอย่างไร เงื่อนไขขอสินเชื่อประเภทนี้มีอะไรบ้าง บทความนี้จึงนำข้อมูลมาแนะนำเพื่อประกอบการตัดสินใจสมัครสินเชื่อบุคคลธนาคารออมสินในปี 2024 และจะมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้ที่บทความนี้เลย

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน pantipประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำเลือกสมัครสินเชื่อประเภทไหนดี

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สินเชื่อกู้ง่ายไม่ใช้คนค้ำประกันหรือหลักประกันในการขอสินเชื่อ ไม่เพียงเท่านั้นยังมาพร้อมกับวงเงินกู้ที่ธนาคารอนุมัติให้ถึง 10 เท่าของฐานรายได้ผู้สมัคร หรือเรียกง่าย ๆ คือสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำวงเงินอนุมัติกว่า 5 แสนบาท กู้เพื่อนำไปใช้จ่ายอุปโภคบริโภค หรือนำไปชำระเงินกู้ก็ตามความสะดวก

คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

กำหนดการสมัครของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําออกแบบสินเชื่อสำหรับผู้ที่มีรายได้แน่นอน และต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 20 ปี และสูงสุดไม่เกิน 70 ปี สามารถขอกู้ได้ และนอกจากนี้หากเป็นลูกค้ารายใหม่ของธนาคาร สำหรับสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนประเภทนี้ต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 20,000 บาท ถึงสมัครได้ หากเป็นลุกค้ารายเดิมที่มีประวัติกู้สินเชื่อกับทางธนาคาร ต้องไม่มีประวัติหนี้เสีย หรือปรับโครงสร้างหนี้ ถึงจะสมัครขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำได้

สมัครใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำผ่อนนานสูงสุดกี่เดือน

กู้เงินไม่มีคนค้ำกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ สินเชื่อเงินกู้ผ่อนจ่ายรายเดือนสบาย ๆ เพราะสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 มาพร้อมกับการผ่อนนานกว่า 7 ปี ซึ่งกำหนดไว้ว่าผู้เป็นพนักงานประจำผ่อนสูงถึง 7 ปี แต่ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการผ่อนได้สูงสุดที่ 5 ปี

มองหาสินเชื่อเงินก้อนพร้อมใช้ 2567 เลือกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ สินเชื่อเงินกู้ง่าย ผ่อนเบา ๆ นานกว่า 7 ปี กับอัตราดอกเบี้ยต่ำ ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจ แถมยังอนุมัติง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องการค้ำประกัน จะต้องการเงินกู้เท่าไหร่ ธนาคารก็ประเมินตามฐานเงินเดือน ให้กู้เงินสินเชื่อส่วนบุคคล mymo ธนาคารออมสินไม่มีคนค้ำไปใช้ได้ตามความต้องการ

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
Scroll to Top