a-mobile

a-mobile

a-mobile แอปธุรกรรมของทาง ธกส ที่ใช้งานง่ายมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

แอพ ธกส a-mobile แอพโอนเงินให้บริการได้ทุกความต้องการ

สะดวกสบายทุกการใช้บริการทางการเงิน เพราะทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร มาพร้อมกับบริการรูปแบบใหม่ ด้วยการใช้งานผ่าน a-mobile ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นของทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ให้ลูกค้าเข้าการโอนจ่าย กดเงินไม่ใช้บัตรได้สะดวก แล้วหากต้องการสมัครแอพเพื่อการการใช้งานต้องดำเนินการอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

โหลดแอพธนาคาร ธกสa-mobileผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

แอพ ธกส a-mobile สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านช่องทาง App Store และ Play Store จากนั้น หลังจากติดตั้งลงบนเครื่องเรียบร้อย สามารถเข้าลงทะเบียนเพื่อใช้งานผ่านแอพได้ซึ่งขั้นตอนของการลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ใช้งานครั้งแรกนั้นเข้าสู่แอพ และกรอกข้อมูล พร้อมกับไปยืนยันตัวตนที่ตู้เอทีเอ็ม หลังจากนั้น เมื่อยืนยันการใช้งานเสร็จ สามรถเข้าใช้แอพธกส a-mobileได้ทันที หากใครที่ต้องการลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ไม่มีบัตรต้องเข้าดำเนินการกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร

แอพโอนเงิน ธกสa-mobileทำอะไรได้บ้าง

สะดวกสบายทุกการทำธุรกรรมทางการเงิน เพราะa-mobile มาพร้อมกับบริการด้านการเงินอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน จ่ายบิล หรือการฝากสลาก ถอนเงินไม่ใช้บัตร รวมถึงการขอรายการเดินบัญชี ซึ่งต่าง ๆ เหล่านี้ถือได้ว่าลงตัวทุกการใช้บริการไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขา ก็ทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ได้

ถอนเงิน ธกส ไม่มีบัตร atmผ่านa-mobileรายละเอียดอย่างไร

ธกส ออนไลน์ a-mobile เปิดให้ถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรได้ ผ่านขั้นตอนง่าย ๆ  เพียงเข้าแอพจากนั้นเลือกถอนเงินไม่ใช้บัตร กรอกหมายเลขบัญชี และจำนวนเงินที่ต้องการถอน ใส่รหัสยืนยัน ระบบจะส่งรหัส 6 หลักให้ผ่านช่องทาง SMS ผู้สมัครสามารถเอารหัสนั้นเข้ากดเงินที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคาร ธกส เพียงเท่านี้บริการกดเงินไม่ใช้บัตรก็เสร็จเรียบร้อย

a-mobileเช็คยอดหนี้ ธกส ออนไลน์ได้หรือไม่

ในส่วนของเช็คยอดหนี้ ธกส ออนไลน์ ระบบยังไม่สามารถรองรับการดำเนินการเช็คข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์ a-mobileได้ ดังนั้นหากใครที่ต้องการเช็คข้อมูลยอดหนี้ ต้องตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่โดดตรง หรือที่ใบแจ้งหนี้เท่านั้น

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วต้องบอกเลยว่าแอพพลิเคชั่น a-mobile เป็นแอพพลิเคชั่นจากธนาคารธกส รองรับบริการด้านการเงินเป็นอย่างดี ให้โอนจ่ายทำธุรรรมทางการเงินได้สะดวก โดยไม่ต้องไปที่สาขา ทั้งหมดนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว หากใครที่เป็นลูกค้าเก่าและยังไม่ใช้บริการอยากลองแนะนำให้ดาวน์โหลด และหากมีข้อสงสัยอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัคร ติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร โทร 0-2555-5555 หรือติดต่อผ่านช่องทางแชทเว็บไซต์ธนาคารธกสก็ตามความสะดวก

แนะนำสินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

samsung finance ให้ลูกค้าผ่อนมือถือตอนนี้มีดอกไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สินเชื่อข้าราชการ 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ เพียงทำงานราชการ
เงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 240 เดือน
Scroll to Top