วิธีลงทะเบียนโครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567 ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

มารู้จักกับโครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567 กัน

ใครที่กำลังต้องเจอกับปัญหาหนี้นอกระบบ กำลังอยากรู้ว่าเป็นหนี้นอกระบบปรึกษาใครได้บ้าง ลองมาทำความรู้จักกับโครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567 กันดีกว่า เผื่อว่านี่อาจจะเป็นแนวทางแก้ไขทางการเงินของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเราได้รวมเอาข้อมูลของมูลนิธิช่วยปลดหนี้นอกระบบมาฝากคุณกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว

โครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567 คืออะไร

โครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567 เป็นของทางธนาคารธ.ก.ส. หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ไขและป้องกันหนี้นอกระบบให้กับเหล่าเกษตรกรทั่วประเทศ ด้วยการปล่อยสินเชื่อทั้งหมด 1,000 ล้านบาท เข้ามาเป็นงบประมาณของศูนย์แก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบ โดยใครที่สนใจสามารถเข้ามาลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการผ่านหน้าเว็บไซต์และ LOA ของทางธนาคารกันได้เลย

เงื่อนไขของโครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567 เป็นอย่างไร

เรามาศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมของโครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567 กันดีกว่าว่ามาพร้อมแนวทางในการช่วยเหลืออย่างไรบ้าง เผื่อว่าสินเชื่อปิดหนี้นอกระบบ 2024 จะสามารถช่วยให้คุณมีสภาพคล่องและขยายการหมุนเวียนทางด้านการเงินได้มากขึ้น

  1. คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ

หากคุณต้องการเข้าร่วมคุณจะต้องมีหนี้นอกระบบ ที่เจ้าหนี้ไม่ใช่สถาบันการเงิน แต่ยังคงสามารถสร้างรายได้ ที่เพียงพอต่อการชำระหนี้ เพื่อเป็นการกำจัดดอกเบี้ยที่สูงจนเกินไปให้กับคุณ โดยที่คุณจะต้องมีอาชีพเป็นเกษตรกรลูกค้า แต่ถ้าคุณเป็นเกษตรกรแล้วมีอายุ 60 ปีขึ้นไป ต้องมีบุคคลในครัวเรือนอย่างน้อย 1 คน เป็นลูกหนี้ร่วม

  1. ข้อมูลที่ต้องใช้ในการสมัคร

คุณสามารถสมัครได้ผ่านทั้งทางออนไลน์ หรือเดินทางไปที่สาขา โดยเตรียมบัตรประจำตัวประชาชน ที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน รวมทั้งที่อยู่ที่ติดต่อได้ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลรายละเอียดภาระหนี้นอกระบบทั้งหมด โดยจะต้องให้ข้อมูลตามความเป็นจริงเท่านั้น ในกรณีที่คุณผ่านการอนุมัติจะมีข้อความ SMS แจ้งนัดหมายเพื่อสอบถามข้อมูลพิจารณาสินเชื่อ หากไม่มาตามนัด โดยไม่แจ้งธนาคารให้ทราบจะถือว่ายกเลิกการเข้าร่วม

โครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567 ดีอย่างไร

เรามาดูข้อดีของโครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567 กันดีกว่าว่าสามารถช่วยให้คุณหาวิธีปลดหนี้นอกระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างไรบ้าง เพื่อที่จะทำให้การติดหนี้นอกระบบของคุณดีขึ้นหรือหายไปได้

  • โครงการนี้มาพร้อมดอกเบี้ยและการผ่อนจ่ายที่ต่ำ ทำให้คุณสามารถเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้
  • ช่วยเพิ่มเงินทุนหมุนเวียนในอาชีพเกษตรกรได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ลดความเครียดไม่มีเงินใช้หนี้นอกระบบ และให้เงินต้นของคุณทำงานได้อย่างคุ้มค่ามากขึ้น

สำหรับโครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567 นั้นถือว่าออกแบบมาเพื่อคนอยากปลดหนี้ 2567 เลยก็ว่าได้ ดังนั้นใครกำลังเป็นหนี้ไม่มีทางออก หรือไม่มีเงินจ่ายหนี้นอกระบบ แวะเข้ามาสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ที่สาขาเพื่อช่วยกันหาทางออกไปด้วยกัน 

Scroll to Top